10 gợi ý tạo kiểu tóc hợp với quý cô mặt tròn

919

Những quý cô sở hữu khuôn mặt tròn trịa kì thực lại là những quý cô dễ dàng tìm được những phù hợp với mình hơn cả.

Việc lựa chọn được một denim phù hợp với mình chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các cô gái. Một mái tóc mới còn là bước đánh dấu của một thời kì mới đối với các cô gái với hình tượng phong cách hoàn toàn mới mẻ lạ lẫm. Đặc biệt những cô gái mặt tròn thường khá khó khăn khi tìm ra được denim phù hợp với mình. Vì đối với các nàng mái tóc không chỉ đơn thuần… là mái tóc mà còn là một thứ phụ kiện cho gương mặt, giúp cho gương mặt thon gọn, cá tính hơn. Chỉ với một chút tinh ý và cẩn trọng trước khi chính thức đưa ra quyết định đối với mái tóc mình, các quý cô sẽ dễ dàng tìm được cho mình lựa chọn thích hợp để thử nghiệm trong mùa mới này.

1. Tóc bob

Đối với những cô nàng có mái tóc lửng lơ chưa quá dài nhưng cũng không còn quá ngắn thì tóc bob là một ý kiến sáng suốt. Học tập cô nàng Jennifer Lawrence, bạn hãy nhờ thợ cắt tóc của mình uốn tóc lọn bé cho mái tóc bob của mình và đảm bảo độ dài của mái tóc chỉ vừa đúng đến cằm. Với việc tạo hình mái tóc như vậy, mọi sự tập trung của người đối diện sẽ đổ dồn vào phần xương quai hàm của bạn và tạo cảm giác khuôn mặt của bạn khá góc cạnh.

kieu-toc-29-12-12

2. Tóc suôn

Tóc suôn là lựa chọn thường thấy đối với những cô gái không có nhiều thời gian hấp gội sấy tạo kiểu cho tóc. Nếu bạn muốn để đầu theo denim này, bạn nên cắt tóc theo lớp với phần mái được xẻ giữa có độ dài trung bình. Phần tóc phía sau dài hơn được ép phồng tạo độ mượt và vào nếp. Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt trông dài và thon thả hơn.

kieu-toc-29-12-13

3. Tóc xẻ mái, sóng nhẹ

Khong ít cô nàng mặt tròn e sợ rằng việc xẻ tóc mái sang hai bên sẽ khiến khuôn mặt mình đã tròn lại càng tròn hơn. Thế nhưng siêu mẫu Miranda Kerr với mái tóc xẻ của nàng đã chứng minh điều  ngược lại. Uốn sóng nhẹ cho mái tóc và thêm vào một vài lọn tóc được highlight sáng màu sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon thả hơn.

kieu-toc-29-12-14

4. Tóc pixie

Tóc pixie thường không nhận được nhiều sự sủng ái từ phía các quý cô nhiều như các denim khác. Đơn giản vì một lẽ, để quyết định cắt pixie, các cô gái thường phải khá can đảm để nói lời tạm biệt với mái tóc mình đã nuôi dưỡng bấy lâu mà không hề chắc chắn liệu kiểu đầu  mới có thực sự phù hợp với mình hay không. Lời khuyên là hãy để dành pixie cho những cô nàng cá tính với phần tóc được chuốt uốn góc cạnh và hất hết phần mái sang bên.

kieu-toc-29-12-15

5. Tóc uốn nhẹ hất sang bên

Dịu dàng, nữ tính là những gì mà bạn có thể mong chờ ở denim này. Để khuôn mặt không nhàm chán bạn có thể uốn nhẹ một chút phía đuôi tóc và hất sang một bên.

kieu-toc-29-12-16

6. Tóc lob

Lob là tên gọi của tóc bob dáng dài và điều kì diệu của mái tóc này đó chính là: lob có thể phù hợp với mọi kiểu gương mặt mà bạn biết. Đặc biệt Lob luôn ưu ái cho những cô nàng mặt tròn với phần tóc dài chấm vai tôn nên vẻ dịu dàng nữ tính của khuôn mặt.

kieu-toc-29-12-17

7. Tóc layer

Vẫn là denim suôn thường thấy nhưng thợ tạo cho bạn sẽ khéo léo hấp và uốn cho từng phần tóc được buông mềm mại tạo điểm nhấn vào vùng gò má khiến khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh hơn.

kieu-toc-29-12-18

8. Tóc layer nhẹ

Hãy bắt chước cô nàng siêu mẫu Cara Delevigne nếu bạn muốn một mái tóc tự nhiên nhưng vẫn “âm thầm” khiến cho khuôn mặt tròn xoe của bạn trở nên đáng chú ý. Phần tóc layer bình thường sẽ được buông tự nhiên uốn cúp nhẹ vào phần gò má. Một vài lọn tóc highlight sẽ giúp cho gương mặt của bạn nổi bật hơn.

kieu-toc-29-12-19

9. Mái thưa

Những phần tóc mái bằng lưa thưa hiện đang là mốt đối với các ngôi sao Hàn Quốc và cả Taylor Swift. Cô công chúa này đã để cho phần mái thưa của mình chấm đến đúng trên lông mày khiến người đối diện sẽ tập trung vào phần mắt của cô. Những lọn tóc nhỏ gợn song cũng giúp cho khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

kieu-toc-29-12-20

10. Tóc mái uốn gần gò má

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng chỉ với một động tác uốn mái hết sức đơn giản cho chấm đến đúng phần gò má lại có thể khiến gương mặt thon gọn không khác gì sử dụng phấn tạo khối.

kieu-toc-29-12-21