10 mẹo làm bánh hay ho bạn cần biết ngay

561

Mẹo làm trong tíc tắc, mẹo “chữa cháy” cho topping món ,… những ai mê làm bánh đều cần biết nhé!

meo-vat-5-10meo-vat-5-10-10Chỉ cần nhúng tay vào nước là bạn đã có thể lấy vỏ trứng ra khỏi bát dễ dàng rồi.

meo-vat-5-10-1Đậy bơ cứng bằng một chiếc ly hơ nóng, chỉ trong tíc tắc là bơ sẽ mềm ra ngay.

meo-vat-5-10-2Khi nhà không có dụng cụ lăn bột thì hãy sáng tạo bằng chai rượu vang nhé!

meo-vat-5-10-3Để đong lượng bột chính xác khi nướng cupcake, bạn tận dụng ngay dụng cụ scoop kem.

meo-vat-5-10-4Còn nếu nhà bạn không có khay nướng cupcake thì dùng ngay nắp chai lọ để làm đế cũng được nha!

meo-vat-5-10-5Nếu nhà đang có sẵn bột làm thạch nhiều màu, bạn có thể dùng chúng để pha màu topping cho bánh cupcake.

meo-vat-5-10-6meo-vat-5-10-11Dùng bao nylon và ly để việc bắt dễ dàng hơn

meo-vat-5-10-7Nếu hết sạch cả topping cho cupcake thì hãy “chữa cháy” ngay bằng marshmallow nhé!

meo-vat-5-10-8Còn nếu dư bột , bạn có thể bảo quản bằng cách cho vào khay đá rồi đông lạnh để bảo quản.

meo-vat-5-10-9Để bánh cookies không bị mất đi độ ẩm, bạn bảo quản chúng trong hộp kín cùng với 1/4 quả táo nhé!