Mẹo làm trong tíc tắc, mẹo “chữa cháy” cho topping món ,… những ai mê làm bánh đều cần biết nhé!

meo-vat-5-10meo-vat-5-10-10Chỉ cần nhúng tay vào nước là bạn đã có thể lấy vỏ trứng ra khỏi bát dễ dàng rồi.

meo-vat-5-10-1Đậy bơ cứng bằng một chiếc ly hơ nóng, chỉ trong tíc tắc là bơ sẽ mềm ra ngay.

meo-vat-5-10-2Khi nhà không có dụng cụ lăn bột thì hãy sáng tạo bằng chai rượu vang nhé!

meo-vat-5-10-3Để đong lượng bột chính xác khi nướng cupcake, bạn tận dụng ngay dụng cụ scoop kem.

meo-vat-5-10-4Còn nếu nhà bạn không có khay nướng cupcake thì dùng ngay nắp chai lọ để làm đế cũng được nha!

meo-vat-5-10-5Nếu nhà đang có sẵn bột làm thạch nhiều màu, bạn có thể dùng chúng để pha màu topping cho bánh cupcake.

meo-vat-5-10-6meo-vat-5-10-11Dùng bao nylon và ly để việc bắt dễ dàng hơn

meo-vat-5-10-7Nếu hết sạch cả topping cho cupcake thì hãy “chữa cháy” ngay bằng marshmallow nhé!

meo-vat-5-10-8Còn nếu dư bột , bạn có thể bảo quản bằng cách cho vào khay đá rồi đông lạnh để bảo quản.

meo-vat-5-10-9Để bánh cookies không bị mất đi độ ẩm, bạn bảo quản chúng trong hộp kín cùng với 1/4 quả táo nhé!