12 kiểu tóc trái tim thú vị bạn có thể thử nghiệm cho dịp Valentine

596

Dịp sắp tới, thay vì lặp lại cách quen thuộc, bạn rất nên thử trang trí cho mái tóc của mình với những vô cùng đẹp mắt và hợp với không khí của ngày lễ tình nhân.

kieu-toc-12-2-26Kiểu tóc xoắn hình trái tim vô cùng lãng mạn lại dễ làm này là một lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng trong ngày Valentine.

kieu-toc-12-2-27Những gì bạn cần làm là uốn xoăn tóc, sau đó chia 2 lọn trên đỉnh đầu, xoắn lại theo hình trái tim rồi cố định bằng cặp tăm.

kieu-toc-12-2-28Cũng là kiểu tóc xõa với trái tim “treo” lơ lửng nhưng bạn có thể biến tấu thêm cho trái tim của mình bằng cách tết lọn.

kieu-toc-12-2-29Trong trường hợp bạn chỉ muốn trang trí tóc mình với một trái tim nhỏ xinh thì kiểu tóc này rất đáng thử. Đây cũng là kiểu tóc rất dễ áp dụng với những mái tóc ngắn giúp mang đến nét nữ tính, mềm mại và lãng mạn.

kieu-toc-12-2-30Một phiên bản khác của kiểu tóc tết trái tim chính là tết trái tim theo style vương miện. Mẫu tóc đầy yểu điệu và nữ tính này đặc biệt phù hợp với những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang lưng.

kieu-toc-12-2-31Thay vì xõa tóc, bạn cũng có thể biến tấu thêm cho kiểu tóc tết trái tim bằng việc chập hai lọn tết thành một bím tóc đơn.

kieu-toc-12-2-32Kiểu tóc này không hề khó thực hiện mà chỉ đòi hỏi chút kiên nhẫn, tỉ mẩn.

kieu-toc-12-2-33Phép lai giữa tóc tết trái tim và tóc tết búi. Đây là kiểu tóc vừa lãng mạn lại vừa không kém phần tinh tế và thanh lịch.

kieu-toc-12-2-34Khi mới nhìn qua, hẳn bạn sẽ thấy mẫu tóc tết trái tim “đồ sộ” này vô cùng phức tạp…

kieu-toc-12-2-35… nhưng thật ra, việc thực hiện kiểu tóc này không hề đòi hỏi trình độ quá cao siêu.

kieu-toc-12-2-36 kieu-toc-12-2-37Nếu bạn khá vụng chuyện tết tóc và chỉ muốn một kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn đủ đặc biệt cho Valentine thì không gì thích hợp hơn kiểu tóc búi trái tim này.

kieu-toc-12-2-38Để thực hiện kiểu tóc búi trái tim, bạn cần đến sự hỗ trợ của miếng “donut” chuyên dùng để tạo búi tóc.

kieu-toc-12-2-39 kieu-toc-12-2-40Hai mẫu tóc trái tim rất nữ tính và đáng yêu khác không đòi hỏi thao tác tết tóc phức tạp.