15 phút cắt giấy làm hộp quà lịch sự, bắt mắt

1713

Chỉ cần 15 phút bạn đã có thể tự làm đơn giản nhưng ấn tượng và lịch sự để dành tặng cho người thân! Để làm hộp quà, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

màu

– Mẫu hộp quà

– Trang trí: màu hoa văn, lót đĩa màu trắng, dây ruy-băng, dây màu

– Dụng cụ: kéo, dao trổ, keo dán hop-qua-7-2Cách làm:

1. In mẫu hộp quà trên giấy bìa màu rồi cắt. Dùng dao rọc giấy trổ nhẹ hoặc bút bi hết mực vẽ theo các đường in lên trên tấm bìa để nếp gấp cho đẹp. Dán keo hai mặt trên mép giấy rồi dán tạo thành hộp quà.hop-qua-7-2-12. Tương tự, bạn làm thêm các hộp quà với các màu khác nhau này nhé. Đặt gói quà bên trong hộp. hop-qua-7-2-23. Trang trí: cắt dây ruy-băng thành một đoạn dài, cột thắt nơ dọc theo chiều dài hộp quà. Cắt tấm giấy màu dán lên trên giấy lót đĩa rồi dán lên trên dây ruy-băng ngoài hộp quà. Hay đơn giản hơn, bạn chỉ cần cắt mẫu giấy màu và dán trang trí bên ngoài hộp quà. hop-qua-7-2-34. Hay bạn cắt giấy màu dán dọc theo chiều dài hộp quà, cắt dây giấy màu tím và xanh thành 2 đoạn dài cột thắt nơ bên ngoài hộp quà thêm xinh này. hop-qua-7-2-4Thành phẩm:

Những hộp quà với sắc màu thật đáng yêu. Món quà của bạn sẽ đẹp mắt, tinh tế và ý nghĩa hơn với hộp quà do chính tay bạn làm phải không nào. Cách làm hộp quà không khó, thay vì mua ngoài, bạn thử trổ tài khéo tay để tự làm hộp quà đẹp tặng cho người thân, bạn bè nhé. Bé cũng thích nhận quà do chính tay mẹ làm nữa đấy, nhớ làm tặng bé bạn nhé! hop-qua-7-2-5 hop-qua-7-2-6Chúc các bạn thành công với cách làm hộp quà đơn giản mà đẹp này nhé!