Để luôn ăn phấn chị em hãy ghi nhớ các bước dưới đây nhé!

Rửa mặt sạch

Rửa mặt thật sạch trước mỗi lần , vì da bẩn sẽ không thể ăn phấn. Nên làm sạch kỹ phần cánh mũi và xung quanh môi vì đây là nơi dễ đọng chất bẩn và tích trữ tế bào chết. Nếu da khô, bạn nên chọn loại sữa rửa mặt nhẹ, có chất dưỡng ẩm.

da-mat-an-phanRửa mặt sạch trước khi dùng phấn là điều chị em cần nhớ.

Tẩy da chết

Có nhiều cô nàng coi đây là chuyện không cần thiết vì nghĩ rằng việc rửa mặt hàng ngày cùng sữa rửa mặt đã đảm nhận nhiệm vụ này. Bạn hoàn toàn nhầm nhé, những lớp da bong vẩy chính là lớp sừng bị chết chưa được “tống khứ” trên làn da mùa đông của bạn và sữa rửa mặt khó lòng dọn dẹp chúng.

Mau tậu một tuýp kem tẩy da chết về và thực hiện 1 tuần hoặc 10 ngày/lần. Đừng nghĩ rằng “tẩy” là sẽ làm da mỏng đi, với tần suất khoa học như trên bạn sẽ sở hữu làn da thêm sạch sẽ, “nõn nà”. Giờ thì tự tin hơn khi trang điểm và “bái bai” những đốm bong tróc đi nhé.

Thoa kem dưỡng da trước khi đánh phấn

Thoa kem dưỡng ẩm lên các điểm trên mặt: gò má, trán, cằm, chóp mũi. Sau đó massage nhẹ nhàng theo chiều từ trong ra ngoài.