3 bước nhanh chóng tạo bím tóc ngoại cỡ

908

luôn có những biến tấu thường xuyên phong phú, theo xu hướng mỗi thời điểm, luôn tạo cho bạn gái nét duyên dáng, dịu dàng và nữ tính. Hãy cùng tham khảo 3 bước tạo lệch ngoại cỡ theo bí quyết từ Pinterest nhé.

toc-14-1-4Trong khoảng hai năm trở lại đây, đã trở thành một trong những kiểu tóc rất được ưa chuộng trên khắp các sàn diễn thời trang quốc tế. Không những mang đến cho bạn gái vẻ đẹp nữ tính, thanh tao, phảng phất nét cổ điển. Cuộc sống bận rộn không có nghĩa là bạn phải xuất hiện trong bộ dạng đầu bù tóc rối. Hãy cùng sendo nhanh chóng tạo kiểu tóc mới, thay đổi diện mạo và giúp bạn tự tin hơn với 3 bước nhanh chóng dưới đây nhé.

Bước 1

toc-14-1-5

Đầu tiên, tạo độ xoăn nhẹ cho tóc với máy uốn, để nhiệt độ vừa phải để có độ xoăn tự nhiên. Tiếp theo, bạn chia thành 7-3, lệch trái phái tùy thích. Sau đó bạn lấy 3 lọn nhỏ bắt đầu tết xéo qua hướng ngược về sau. Lưu ý chừa lại khoảng 1/3 tóc và tết theo hình tam giác, vòng về sau ót. Cứ sau mỗi mắt xích bạn chèn thêm 1 lọn tóc theo thứ tự thác nước đổ về phía sau.

Bước 2

toc-14-1-6

Thắt tiếp về sau, đảm bảo rằng tóc tết tạo thành 1 đường thẳng chéo đều nha. Lưu ý đừng siết tóc quá chặt nếu không muốn bị đau đầu và rất dễ bị rụng tóc cho những ai có chân tóc yếu. Ngoài ra, cứ mỗi bước thắt bạn nên chăm chút phần tóc bị phồng, dôi lên và chỉnh lại kịp thời để đảm bảo tính thẩm mỹ khi hoàn thành.

Bước 3

toc-14-1-7

Sau khi thắt đến chính giữa đầu và khoảng 1/3 chiều dài của mái tóc, bạn dùng 1 sợi dây nhỏ hoặc tận dụng chính những sợi tóc của mình để buộc cố định lại. Khi buộc hướng phần đuôi dựng đứng xuống để tạo đổ phồng của bím tóc. Dùng kẹp cố định những phần chưa ổn và chỉnh lại những phần tóc rối. Kết quả cuối cùng, bạn đã phù phép và trở thành nàng công chúa xinh xắn đáng yêu với bím tóc “ngoại cỡ” rồi. Sẵn sàng phối cùng bộ váy xinh và giày phù hợp xuống phố nào. Với kiểu tóc này bạn nên mặc váy phong cách vintage, váy ngắn, phối cùng giày bệt hoặc giày búp bê.

toc-14-1-8 toc-14-1-9toc-14-1-10Nhìn từ phía trước như đang mang 1 dải băng đô ngộ nghĩnh đáng yêu, nhìn lệch 1 bên trong bạn thật dịu dàng và nữ tính. Bạn nên dùng theo keo giữ nếp để tạo sự hoàn hảo ở đuôi tóc. Bạn có thể xõa trước 2 vai hoặc hất hết ra sau lưng, để tóc mềm nhẹ nhàng buông lơi hút hồn ai.