3 cách làm da trắng mịn nhanh và an toàn sau 15 ngày

767

Phương pháp làm trắng dưới đây sẽ giúp bạn có làn da trắng hơn hẳn sau 15 ngày.

trang-da-tu-nhien2

Dùng chanh, đậu phụ

Dùng chanh, đậu phụ thường xuyên da bạn sẽ trắng nhanh.
Trong 1 tuần đầu bạn dùng chanh thường xuyên nên dùng 2-3 ngày/tuần. Chanh có chất tẩy nhẹ dùng chanh thường xuyên da sẽ mỏng hơn, đặc biệt vỏ chanh có tinh dầu sẽ làm se khí lỗ chân lông.

Tiếp theo, lấy khoảng 50g đậu phụ thêm 15g bột mỳ và 5g mật ông trộn đều hỗn hợp và đắp lên mặt. Sau 20 phút rửa lại mặt bằng nước ấm. Làm liên tục trong 1 tuần để cảm nhận rõ sự biến đổi về sắc tố trên làn da mặt của bạn nhé.

Mặt nạ đậu phụ không chỉ làm sáng da mà còn thu nhỏ lỗ chân lông giúp da bạn căng mịn, đầy sức sống.

Ngoài ra, bạn hãy sử dụng kem dưỡng da ban đêm hàng ngày , sau khi rửa mặt dùng vitamin e để massage 1 tuần /lần. Cuối cùng là chống nắng cho da để giữ gìn thành quả của mình .

Dùng nước vo gạo

Dùng nước vo gạo sẽ giúp bạn cải thiện da sau 15 ngày.
Ngoài ra, có một cách làm trắng da mặt rất tự nhiên, nhanh nhất và phổ biến là dùng nước gạo vo. Khi vo gạo bạn đổ lượt nước đầu, và lấy nước thứ 2 đổ ra chén, để cám gạo đọng lại dưới đáy chén thì bạn dùng phần đọng dưới đáy thoa đều lên mặt, massage và để trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Nếu bạn làm biếng thì sau khi vo gạo loại phần nước đầu bạn có thể dùng phần nước thứ 2 để rửa mặt, sau khoảng 20 phút bạn rửa mặt lại, cách làm biếng này đỡ tốn thời gian hơn nhưng da mặt lâu trắng.

Sữa chua, khoai tây, mật ong

Bạn luộc khoai tây cho chín kỹ và đánh nhuyễn sau đó cho sữa chua và chút mật ong vào đánh đều, tiếp theo là xoa đều lên mặt để khoảng 15-20 phút và sửa sạch lại.

Một tuần làm 2 lần như thế sẽ rất hiệu quả, da mặt bạn sẽ trắng tự nhiên.