3 cách làm hộp quà đẹp vô cùng đơn giản

1206

Với mẫu có sẵn, bạn dễ dàng nhanh chóng tự làm nhỏ xinh dành tặng cho người bạn yêu thương vô cùng đáng yêu nhé!

1. Làm hộp quà bút chì

– Mẫu hộp quà bút chì
– Dụng cụ: kéo, kéo dán, dao, bút màu

Cách làm:

1. Đầu tiên, bạn in mẫu hộp quà hình bút chì lên trên tấm giấy bìa. Dùng kéo cắt rời mẫu, thực hiện các nếp gấp theo mẫu.

hop-qua-6-82. Dán keo các nếp gấp với nhau tạo thành hộp quà hình cây bút chì.

hop-qua-6-8-1Thành phẩm:

Thật đơn giản và đáng yêu, hộp quà hình bút chì đã hoàn thành. Bạn chỉ cần 15 phút là có thể làm thành hộp quà hình bút chì đáng yêu này đấy nhé! Bé sẽ thích thú lắm khi nhận được hộp quà này vào dịp đầu năm học mới.

hop-qua-6-8-22. Làm hộp quà hình viên kim cương

– Mẫu hộp quà hình viên kim cương
– Dụng cụ: kéo, keo dán, dao, bấm lỗ, dây

hop-qua-6-8-3Cách làm:

In hình mẫu hộp quà viên kim cương trên giấy, cắt rời mẫu giấy. Thực hiện các nếp gấp theo mẫu, dùng dụng cụ bấm lỗ bấm 4 lỗ tròn nhỏ ở 4 góc. Dán hai mép giấy với nhau theo vị trí làm dấu trên mẫu. Cuối cùng, luồn dây vào 4 lỗ đã bấm thắt nơ làm dây khóa hộp quà.

hop-qua-6-8-4Thành phẩm:

Tương tự, bạn làm thêm nhiều hộp quà với nhiều màu sắc khác nhau thật đẹp. Vậy là bạn có bộ sưu tập những viên kim cương sắc màu cực yêu cực rẻ này nhé!

hop-qua-6-8-53. Làm hộp quà hình tam giác

hop-qua-6-8-6Bạn in mẫu hộp quà trên giấy màu rồi cắt rời theo mẫu, thực hiện dán các mép cạnh với nhau tạo thành hình hộp quà tam giác. Cắt tấm giấy bìa màu hoa văn hình tam giác để dán lên trên thân hộp trang trí là xong.

hop-qua-6-8-7Thành phẩm:

Hộp quà tam giác thích hợp để những món quà nhỏ xinh đáng yêu: khuyên tai, dây cột tóc, vòng đeo tay, dây chuyền, thỏi son…. Với 3 cách làm hộp quà đơn giản như trên, bạn không khéo tay cũng có thể tự làm hộp quà đáng yêu dành tặng cho người thân và bạn bè thật ý nghĩa.

hop-qua-6-8-8Chúc bạn thành công với những cách làm hộp quà này nhé!