3 kiểu tóc đẹp che đi mái tóc bẩn, bết gàu

1004

Sẽ có những lúc bạn không thể chăm sóc cho mái tóc của mình một cách chu đáo dẫn đến tình trạng bẩn, bết gàu. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng quá, với 3 kiểu dưới đây sẽ giúp bạn che đi phần tóc bết, bị bẩn một cách hiệu quả. Với những kiểu này, bạn có thể thoải mái tự tin dạo phố rồi nhé.

1 Tóc búi cao

Với kiểu búi này, bạn sẽ chẳng phải lo sau mỗi cơn gió hay mỗi lần cởi áo mưa, mái tóc sẽ bị rối xù lên nữa. Bạn chỉ cần đơn giản túm hết tóc lên trên đỉnh đầu thành một búi tóc nhỏ xinh cũng đủ để bạn quyến rũ, gợi cảm trong mắt người khác rồi.

kieu-toc-16-8-24

kieu-toc-16-8-25

2 Tóc đuôi ngựa buộc cao

Chắc chắn rằng nếu bạn để mái phồng khi tạo kiểu tóc này thì bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Kiêu kỳ có chút gì đó sang chảnh là những điểm mà ai cũng nhận thấy ở mái tóc này. Với kiểu tóc đẹp này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào cũng đều phù hợp.

kieu-toc-16-8-26

kieu-toc-16-8-27

3 Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Cổ điển, thanh lịch là những điều mà mái tóc đẹp này sẽ mang đến cho chủ nhân của nó. Nếu mái tóc của bạn có bị bết hoặc bẩn vì quá nhiều gàu thì cũng đừng lo lắng nhé. Hãy sử dụng phấn rôm trẻ em dặm lại hút bớt phần dầu thừa trên tóc và cho tóc ở phần đỉnh đầu tơi ra, sau đó buộc thấp hờ. Vậy là bạn đã có ngay kiểu tóc đẹp chỉ trong giây lát rồi.

kieu-toc-16-8-28

kieu-toc-16-8-29

kieu-toc-16-8-30