3 kiểu tóc lãng mạn cho mùa đông

966

Mùa đông đến với những cơn gió thoảng hơi se lạnh cùng những trang phục đẹp, bạn đừng quên chọn cho mình những kiểu mới để thêm hoàn hảo khi bước ra đường nhé.

kieu-toc-22-1Tóc được tết với kiểu búi hết lên đầu theo hình tròn theo kiểu vương miện, đây là hơi khó nếu tự thực hiện. Sau khi hoàn thành bạn nên đánh rối nhẹ phần tóc chút tạo độ tự nhiên và quý phái.
kieu-toc-22-1-1Tóc búi rẽ ngôi đang là xu hướng được các nhà thiết kế thời trang trên thế giới đưa vào bộ sưu tập của mình. Kiểu tóc với phần đuôi như đuôi cá, kiểu tóc này rất hợp với các bạn nữ yêu thích vẻ nữ tính, nhẹ nhàng.
kieu-toc-22-1-2Bạn nên diện những chiếc váy voan nhẹ nhàng để đi cùng tóc tết.
kieu-toc-22-1-3Tóc tết một bên vai với kiểu tết cầu kì. Khác với các kiểu khác, kiểu tết này cần tới 4 dến 5 lọn tóc kết hợp với nhau. Sau khi hoàn thành ,bạn nên xịt một ít gel để giữ nếp cho mái tóc lâu hơn.
kieu-toc-22-1-4Tóc tết cũng như những bộ đồ thời trang, luôn được sáng tạo không ngừng với nhiều cách tết khác nhau.
kieu-toc-22-1-5Tăng phần nữ tính với kiểu tóc tết hai bên cầu kì.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp

kieu-toc-22-1-6Tóc đuôi ngựa buộc thấp đang được ưa chuộng với nhiều kiểu khác nhau.

kieu-toc-22-1-7Mái tóc được uốn lọn sau đó buộc đuôi ngựa thấp tạo nên nét quyến rũ, phóng khoáng.

kieu-toc-22-1-8Tóc đuôi ngựa với phần đuôi được đánh rối trẻ trung, năng động.
kieu-toc-22-1-9Một kiểu tóc đuôi ngựa khác với đường nét cổ điển, lãng mạn khi được uốn nhẹ ở phần đuôi tóc.
kieu-toc-22-1-10Kiểu tóc này được đánh phồng và thả mái tạo nét cuốn hút hơn.
kieu-toc-22-1-11 kieu-toc-22-1-12Tóc đuôi ngựa còn giúp khoe được khuôn mặt bạn rõ ràng và sáng hơn.

Tóc uốn nhẹ

kieu-toc-22-1-13 kieu-toc-22-1-14Tóc với phần uốn tạo độ gợn sóng nhẹ nhàng, kiểu tóc này có thể che được khuyết điểm nếu bạn có không có khuôn mặt thon gọn.
kieu-toc-22-1-15 kieu-toc-22-1-16Tóc uốn rất phù hợp cho những buổi tiệc. Để mái tóc của bạn thêm phần quyến rũ, bạn nên diện những trang phục đơn giản cùng cách trang điểm tự nhiên, sẽ tôn lên được vẻ đẹp một cách hoàn hảo.
kieu-toc-22-1-17Sáng tạo với mái tóc uốn nhẹ bằng cách thắt một vài bím nhỏ bên cạnh vừa hoang dại mà không kém phần cá tính.
kieu-toc-22-1-18Nếu bạn muốn nổi bật và cuốn hút tại sao không thử thay đổi cho mỉnh kiểu tóc uốn nhẹ nhàng như thế này.