4 kiểu vẽ mắt cực chất cho nàng cá tính

900

Phái đẹp sẽ ghi dấn ấn riêng với những cách biến tấu kẻ mắt đa dạng, linh hoạt.

nghệ thuật ứng dụng là kiểu làm đẹp phá cách nhưng vẫn có thể áp dụng cho đời thường. Sự biến hóa của kỹ thuật vẽ mắt sẽ tạo nên những sắc thái rất riêng và “chất” cho khuôn mặt.

vbemat1

Với kiểu make-up mắt đen, môi đỏ quen thuộc này, chuyên gia trang điểm Trí Trần đã tạo nên sự khác biệt bằng phương pháp vẽ eyeliner đậm dần về phía đuôi mắt nhằm tăng sự mạnh mẽ cho diện mạo.

vbemat2

Vẫn lấy màu môi ấm nồng làm điểm nhấn chủ đạo, ở phong cách này, “cửa sổ tâm hồn” trở nên sắc nét, sexy hơn với kỹ thuật biến tấu mắt mèo tinh tế, khéo léo.

vbemat3

Đối với những nàng chuộng style dịu dàng, nền nã, kiểu trang điểm monotone với sắc hồng pastel sẽ giúp bạn thể hiện dấu ấn cá nhân. Đây là style chuyển giao tinh tế từ sắc màu nóng sang lạnh.

vbemat4

Thay vì vẽ viền mắt như thông thường, chị em nên áp dụng phong cách tightline (kẻ viền mắt sát đường chân mi) kết hợp tán phấn mắt tiệp màu môi.

vbemat5

Đối với style phá cách này, đôi mắt được nhấn nhá cầu kỳ, cá tính hơn bằng cách dùng kẻ mắt nước tạo khối. Màu môi cũng được cũng được tiết chế tạo nên tổng thể hài hòa mang nét đẹp sắc lạnh. Kiểu make-up này giúp phá bỏ mọi quy tắc, giới hạn và thể hiện cái nhìn thoáng hơn về nghệ thuật trang điểm.

vbemat6