5 bài tập cho phần bụng dưới khỏe đẹp

1035

Các động tác vận động mạnh và hiệu quả góp phần làm giảm phần mỡ bụng xấu xí của bạn, dưới đây là 5 cho phần bụng dưới của bạn luôn .

Bài tập 1: Chống đẩy khuỷu tay toàn thân

Tư thế chuẩn bị như hình A với hai tay chống khuỷu xuống đất, từ vai tới mắt cá chân tạo một đường thẳng. Nghiêng người sang trái, giữ một tay chống khuỷu trong 10 giây rồi đổi sang bên phải, tiếp tục giữ tư thế 10 giây. Sau khi hết lượt tập đầu, quay trở lại tư thế chuẩn bị và tập một lần nữa.

BaiTap-BungDuoi_1Bài tập 2: Leo núi chéo chân

Tư thế chuẩn bị như chống đẩy. Nhấc chân trái lên hướng về phía khuỷu tay phải sau đó hạ xuống, chân phải đưa lên hướng về phía khuỷu tay trái.

BaiTap-BungDuoi_2Bài tập 3: Gập bụng

Nằm ngửa, thẳng người, hai tay giơ cao quá đầu sau đó hít vào đồng thời từ từ bật dậy, hai tay hướng xuống phía trước, gập người cúi xuống đến khi trán chạm đầu gối. Vừa thở ra vừa nằm ngửa người trở về vị trí ban đầu.

BaiTap-BungDuoi_3Bài tập 4: Lăn bóng tập

Nằm sấp, hai tay chống, chân đặt lên trên bóng sao cho thân người tạo thành một đường thẳng. Dùng chân lăn bóng về phía trước gần ngực nhưng tay và thân trên vẫn giữ nguyên vị trí. Trở về vị trí ban đầu là lúc kết thúc động tác.

BaiTap-BungDuoi_4Bài tập 5: Đu xà gập chân

Đu người lên xà ngang, hai tay rộng hơn vai, hai chân co, gập về phía sau. Vừa gập gối, vừa nâng hông, co đùi ép sát ngực và giữ tư thế này trong vài giây trước khi từ từ duỗi chân trở về vị trí ban đầu.

BaiTap-BungDuoi_5