5 biến tấu mới lạ cho kiểu mắt mèo thông thường

1285

là kiểu vẽ truyền thống, nhưng bạn có thể tham khảo một số biến tấu mới lạ dưới đây để tạo sự đột phá, tránh nhàm chán cho phong cách trang điểm của mình.

mat-meo-7-10Đây là kiểu vẽ “mắt mèo một nửa”, nghĩa là đường bút vẽ chỉ bắt đầu ở khoảng 2/3 đến một nửa mí mắt, kéo dài về đuôi mắt rồi hất lên một góc khoảng 45 độ. Với đường vẽ này, bạn có thể sử dụng trong phong cách trang điểm thường ngày khi đến công sở, trường học vì nó khá đơn giản mà vẫn tạo điểm nhấn.

mat-meo-7-10-1Với cách trang điểm này, thay vì vẽ mắt đen như bình thường, bạn có thể chọn màu nâu xám để vẽ đuôi mắt dày như chiếc cánh.

mat-meo-7-10-2Lấy cảm hứng từ sự hoang dã và mạnh mẽ của các cô gái thổ dân, những người mẫu trong show diễn Max Zara đã tạo nên kiểu vẽ mắt tông đỏ xen chút nâu và mascara mi trên. Để tạo nên phong cách này, bạn cần sử dụng cả chì và màu mắt dạng bột nén.

mat-meo-7-10-3Với hình ảnh nữ chiến binh, chuyên gia đã dùng màu mắt dạng kem màu nâu xám để tạo ra đường vẽ mắt bắt đầu từ sống mũi kéo dài đến thái dương, kết hợp với lông mi để tự nhiên và lông mày trắng bạc để tạo đôi mắt mạnh mẽ.

mat-meo-7-10-4Bạn có thể nghĩ đây là đôi mắt bị vẽ hỏng, nhưng nó lại trở thành điểm nhấn ấn tượng cho các người mẫu trong show diễn của Ann Demeulemeester. Để tạo ra phong cách này, chuyên gia trang điểm đã sử dụng một cây cọ hình quạt, nhúng vào màu mắt dạng kem rồi tạo các đường ngẫu hứng từ giữa mí mắt ra phía đầu chân mày và đuôi mắt.