5 kiểu cắm nhặt nhạnh toàn hoa thừa hoa cụt mà vẫn xinh

1802

Tận dụng luôn những cành bị gãy, rụng ra để cắm hoa riêng thành những kiểu độc đáo này nhé!

1. cắm toàn… :

Nhà nào cắm nhiều lọ hoa, hẳn sẽ phải có những cành hoa thừa từ mỗi lọ rồi. Bạn nhặt nhạnh tất cả những cành thừa đấy, kết hợp thêm với những cành khô và lá nữa là sẽ ra ngay một lọ hoa xinh không kém, lại còn có nhiều màu sắc, trông nhà sẽ tươi tắn lắm đấy!

5-kieu-cam-nhat-nhanh-toan-hoa-thua-hoa-cut-ma-van-xinh-1

2. Cắm hoa kiểu “hoa trong lọ”:

Ai bảo cứ cắm hoa là hoa phải trồi lên miệng lọ nhỉ? Kiểu cắm này trông vừa lạ mắt, lại tận dụng được những cành lay-ơn lỡ bị gãy mất nữa đấy! Bạn chỉ cần tìm 1 chiếc lọ thuỷ tinh cao rồi cắm hoa vào thôi là trông rất “nghệ” luôn!

5-kieu-cam-nhat-nhanh-toan-hoa-thua-hoa-cut-ma-van-xinh-2

3. Lọ hoa kiểu thuỷ cung:

Tương tự như cách trên, nếu còn tiếc những cành hoa tươi chẳng may bị gãy mất, bạn hãy cho chúng vào lọ to rồi đổ ngập nước vào. Lọ hoa của bạn lúc này trông sẽ vừa tươi tắn, lại lung linh vô cùng nữa đấy!

5-kieu-cam-nhat-nhanh-toan-hoa-thua-hoa-cut-ma-van-xinh-3

4. Cắm hoa trên khay:

Với kiểu này, bạn chỉ cần nhặt nhạnh những bông hoa bị rơi ra từ bó, xếp chúng lại với nhau trên khay là hoàn thành rồi! Bạn chọn khay nào màu sắc trông hài hoà một chút là “khay hoa” của mình trông sẽ đẹp ngay.

5-kieu-cam-nhat-nhanh-toan-hoa-thua-hoa-cut-ma-van-xinh-4

5. Lọ hoa mini:

Chẳng may bông hoa của bạn bị gãy ngay đầu, bạn hoàn toàn có thể lấy những bông lẻ đó ra, cắt ngắn cành rồi cắm vào những chiếc lọ nhỏ để làm thành lọ hoa mini trang trí. Kiểu lọ có kích thước nhỏ này đem để lên bàn học cũng rất đáng yêu đó!

5-kieu-cam-nhat-nhanh-toan-hoa-thua-hoa-cut-ma-van-xinh-5