5 loại cháo phòng và chữa vô sinh ở nam giới

422

Mọi bà vợ nên chiều chồng bằng những món ăn bổ dưỡng như thế này mỗi tuần.

Vô sinh ở nam giới hiện đang là vấn đề nhức nhối, khoảng 5% nam giới đã kết hôn bị vô sinh. Dưới dây là 5 loại cháo giúp khắc phục.

Cháo thịt dê nhục thung dung:

5-loai-chao-nam-gioi_1Thịt dê 100g, gạo tẻ 150g, nhục thung dung 15g. Thịt dê thái nhỏ ướp gia vị, nhục thung dung ninh nhừ bỏ bã, cho gạo và thịt dê vào ninh nhừ, cho hành, gia vị vừa đủ, ăn nóng cách ngày, ăn trong một tháng. Lượng protid cao làm kích thích hormon sinh dục. Tác dụng: chữa liệt dương, xuất tinh sớm, chân tay lạnh, lưng, gối mỏi, đau lưng, yếu, lưỡi nhạt, thở yếu, nói nhỏ. Kết hợp tập dưỡng sinh, kiêng ăn cay, nóng.

Nước cháo:

5-loai-chao-nam-gioi_2Gạo tẻ 250g, muối. Gạo tẻ vo sạch, cho vào nồi nấu chín, khi cháo chín tới đổ nước cháo ra bát, cho một lượng muối ăn đã rang vừa đủ vào bát nước cháo, khuấy đều và uống. Uống khi đói, mỗi ngày uống một lần. Tác dụng: bổ thận, có thể hỗ trợ điều trị chứng tinh dịch đặc ở nam giới.

Cháo óc chó, câu kỷ tử:

5-loai-chao-nam-gioi_3Óc chó 50g, câu tử 15g, gạo tẻ. Bổ óc chó làm đôi, rửa sạch. Gạo tẻ vo sạch cho vào nồi, thêm câu tử, óc chó nấu chín. Mỗi ngày một lần. Dùng thường xuyên. Tác dụng: Bổ thận, hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới.

Cháo chim sẻ:

5-loai-chao-nam-gioi_4Chim sẻ 5-10 con, gạo tẻ 100g, hành lá, rượu trắng. Chim sẻ làm sạch, bỏ nội tạng, cho vào nồi nấu chín, thêm một chút rượu trắng. nấu một lúc rồi thêm nước và gạo tẻ vào. Khi cháo chín thì cho thêm hành lá, nấu thêm 1-2 phút nữa là được. Có thể dùng thay bữa sáng hoặc tối, ăn khi còn nóng. Tác dụng: tráng dương, ấm thận, ích tinh, thích hợp cho người dương suy, yếu đuối, rối loạn chức năng tình dục, liệt dương, suy thận, đau lưng, sợ lạnh…

Cháo hạt súng phục linh:

5-loai-chao-nam-gioi_5Hạt súng 15g, phục linh 10g, gạo tẻ. Đập dập hạt súng và phục linh, cho lượng nước vừa đủ nấu chín. Tiếp tục cho gạo tẻ vào nấu cùng. Cháo chín có thể dùng luôn. Tác dụng: thích hợp cho những người có tinh dịch bất thường.