5 loại mặt nạ dưa chuột hiệu quả cho làn da

985

Dưới đây là một số giúp làm sạch, tẩy trắng và giúp làn da tỏa sáng một cách tự nhiên.

mat-na-dua-chuot-20-71. Mặt nạ : Mật ong có thể giúp làm sạch và thanh lọc da một cách tự nhiên trong khi dưa chuột giúp săn chắc da và làm giảm nếp nhăn trên da. Bởi vậy kết hợp mật ong và dưa chuột sẽ rất hữu ích cho da, đặc biệt là làn da khô. Trộn đều một thìa cà phê mật ong và một thìa nước ép dưa chuột tự nhiên, sau đó thêm một chút nước cốt chanh vào hỗn hợp đã trộn. Thoa đều lên mặt trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh để có kết quả tốt nhất.

mat-na-dua-chuot-20-7-12. Mặt nạ dưa chuột và cà chua: Loại mặt nạ này có thể được áp dụng trên làn da bị ảnh hưởng nhờn và mụn trứng cá do nó giúp khôi phục lại sự cân bằng Ph của da, làm giảm lượng dầu trên da và ngăn ngừa mụn. Bên cạnh đó, mặt nạ dưa chuột và cà chua cũng giúp làm sáng vết mụn trên da. Cho một phần nước ép dưa chuột vào bột cà chua hoặc nước ép cà chua rồi trộn đều. Thoa lên mặt và để cho khô khoảng 20-25 phút. Sau đó rửa mặt sạch với nước ấm.

mat-na-dua-chuot-20-7-23. Mặt nạ dưa chuột và yến mạch: Sự kết hợp của dưa chuột và yến mạch sẽ giúp làm sáng da tự nhiên, giảm thiểu những ảnh hưởng trên da. Trộn đều một phần nước ép dưa chuột và một phần yến mạch. Sau đó, thêm vào hỗn hợp này một ít sữa, thoa đều lên mặt và để trong vòng 15 phút. Khi hỗn hợp khô, rửa sạch với nước.

mat-na-dua-chuot-20-7-34.Mặt nạ bạc hà và dưa chuột: Bạc hà là một loại thảo dược giúp xoa dịu làn da khi bạn căng thẳng, có những dấu hiệu ban đầu của các nếp nhăn trên da. Trước tiên, bạn lấy một phần nước trái cây bạc hà tự nhiên, sau đó thêm hai thìa nước ép dưa chuột và một chút mật ong. Trộn đều hỗn hợp này và thoa lên mặt. Rửa mặt sạch bằng nước lạnh.

mat-na-dua-chuot-20-7-45. Mặt nạ dưa chuột ép và bột gỗ đàn hương: Nước ép dưa chuột trộn lẫn với bột gỗ đàn hương rất hiệu quả cho việc trị mụn trứng cá. Bạn nên áp dụng loại mặt nạ này trên da hàng ngày. Bột gỗ đàn hương sẽ giúp da bạn sáng hơn, giảm thiểu các vết sẹo, nám và nếp nhăn trên da.