5 mẹo giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả

947

Lỗ chân lông trên khuôn mặt thường khiến phái đẹp tự ti khi giao tiếp và đi ra ngoài. Có một số cách hiệu quả giúp dễ dàng và hiệu quả.

Tẩy trang sạch sẽ: Trang điểm có thể khiến cho lỗ chân lông lớn hơn.Vì vậy mà bạn cần phải rửa sạch mặt mỗi khi trang điểm. Việc áp dụng các loại kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của bạn sẽ giúp se khít lỗ chân lông của bạn một cách tối đa nhất.

da-4-7Rửa mặt thường xuyên: Lỗ chân lông của bạn có thể được se khít bằng cách đơn giản là rửa mặt sáu đến bẩy lần trong một ngày bằng nước ấm. Như vậy các bụi bẩn trên da sẽ được loại bỏ. Đây là cách tốt nhất để bạn giữ cho làn da của mình sạch sẽ và khỏe mạnh.

da-4-7-1Tẩy tế bào chết: Tẩy da chết là cách giúp bạn se khít lỗ chân lông trên da .Bạn có thể tẩy tế bào chết bằng các dưỡng chất tự nhiên phù hợp với làn da của bạn như bột yến mạch và đường.

da-4-7-2 hoàn hảo: Bạn có thể se khít lỗ chân lông của mình bằng một chế độ chăm sóc da hàng ngày. Làm sạch da thường xuyên và sử dụng kem phù hợp sẽ giúp săn chắc làn da của bạn. Bạn có thể thực hiện đều đặn trước khi ngủ sẽ cho kết quả tuyệt vời.

da-4-7-3Xông hơi cho da: Bạn có biết hơi nước có thể se khít lỗ chân lông của bạn một cách hiệu quả. Nếu lỗ chân lông trên da to bạn chỉ cần xông hơi da trong năm phút rồi rửa lại mặt với nước ẩm. Quá trình này sẽ đem lại tác dụng tuyệt vời cho bạn.da-4-7-4