5 ý tưởng tái chế giấy vụn thành túi đựng

3010

Những món đồ handmade xinh xắn đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể tận dụng và những tờ giấy vụn của mình để làm thành những chiếc túi đựng handmade cực dễ thương đấy.

1 Túi đựng quà từ giấy bọc vở

Không cần phải tốn tiền đi mua một chiếc túi đựng đắt tiền, bạn chỉ cần tỉ mẩn cắt dán một chút là đã có ngay chiếc túi đựng quà xinh yêu rồi. Bạn nên lót thêm dưới đáy túi một lớp bìa các-tông để đựng cho chắc chắn nhé!

tui-dung-7-32 Chiếc tái chế

Túi giấy nâu tái chế không chỉ giúp bạn bảo vệ môi trường mà còn là một “miếng đất” tốt để bạn thể hiện tài năng vẽ của mình. Sau khi gấp xong chiếc túi giấy, bạn hãy vẽ trang trí thêm họa tiết lên túi. Chiếc túi này sẽ có rất nhiều tác dụng đấy.

tui-dung-7-3-13 Túi giấy hình hộp

Đối với chiếc túi này, bạn chỉ cần 1 tờ giấy màu và kéo là được. Chiếc túi này sẽ thích hợp để tặng những món quà nhỏ như bánh kẹo đấy!

tui-dung-7-3-24 ăn vặt

Để buổi xem phim có thêm không khí, bạn nên chuẩn bị sẵn một ít đồ ăn vặt. Và còn gì thú vị hơn khi những món đồ ăn vặt của bạn được bài trí trong những chiếc túi giấy cực xinh và dễ cầm nhỉ! Cách làm chiếc túi này siêu dễ, rất thích hợp để đựng bánh quy, bỏng ngô hay khoai tây chiên đó!

tui-dung-7-3-35 Tự làm khay đựng kẹo từ đĩa giấy

Một phiên bản khác của chiếc khay đựng từ đĩa giấy: thay vì dùng kim bấm 4 góc, bạn có thể dùng 1 sợi chun buộc tóc để cố định các góc, vừa nhanh lại tiện lợi hơn nữa đúng không!

tui-dung-7-3-4Chúng đều là những món đồ xinh xinh đúng không? Chúc các bạn thành công!