Sắc đỏ rực rỡ kích thích thị giác và những tinh chất dinh dưỡng từ cà chua làm nên một không chỉ ngon miệng mà còn là “trợ thủ” cho việc giữ một vòng eo quyến rũ của chị em phụ nữ.

Nguyên liệu

– 300g cà chua chín đỏ
– 1 củ hành tây
– 3 khoanh thơm
– 200ml nước dùng thịt bò
– 1 muỗng súp bột mì
– 2 muỗng súp dầu ăn
– Hạt nêm

Cách làm

sup-ca-chuaSúp cà chua

Cà chua rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt. Thơm cắt nhỏ. Cho cà chua, thơm vào máy ép lấy nước cốt.
Hành tây lột vỏ, cắt lát, băm nhuyễn.
Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào nồi, đun nóng, đổ hành tây vào xào cho thơm.
Tiếp tục cho bột mì vào xào rồi đổ nước dùng thịt bò vào nấu sôi.
Đổ nước ép thơm, cà chua vào khuấy cho đến khi súp sánh lại, nêm hạt nêm vừa ăn.
Dọn ra chén nhỏ, dùng nóng.