6 bí quyết khắc phục hiệu quả mái tóc mỏng

1057

Với những cô nàng , việc chăm sóc cần chú ý để giữ cho nó luôn có độ dày nhất định.

1.

Chăm sóc đúng cách sẽ làm cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn, do vậy bạn sẽ dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc đẹp. Lưu ý quan trọng khi chăm sóc mái tóc mỏng đó là bạn không nên dùng dầu gội, dầu xả và các sản phẩm chăm sóc tóc chứa quá nhiều dưỡng chất bởi vì chúng sẽ khiến tóc xẹp xuống và trông mỏng hơn.

2. Tạo kiểu tóc

Chọn đúng kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm mái tóc mỏng. Bạn sẽ dễ dàng chăm sóc tóc, tạo độ phồng cho tóc nếu tóc của bạn ngắn và nhiều tầng. Các kiểu tóc uốn nhẹ, tóc đuôi ngựa, tóc xõa thẳng tự nhiên sẽ rất thích hợp với một mái tóc mỏng.

3. Tạo độ phồng chân tóc

Việc tạo độ phồng ở chân tóc sẽ giúp mái tóc của bạn trông dày hơn. Bạn nên kết hợp việc sấy tóc với dùng lược tròn chải ở phần chân tóc để giúp tóc phồng lên. Bạn nên nhớ dùng các sản phẩm dưỡng tóc sau khi uốn hoặc sấy tóc.

toc-mong-29-7Tạo độ phồng ở chân tóc sẽ giúp tóc dày hơn.

4.

Để tóc mái cũng tạo độ dày hơn cho mái tóc của bạn. Vì vậy, bạn hãy thử nghiệm nhiều kiểu tóc mái khác nhau để giúp mình trở nên quyến rũ và trẻ trung hơn.

5. Tết hoặc

Tết tóc hoặc búi tóc sẽ giúp bạn che giấu mái tóc mỏng. Hơn nữa, mái tóc búi hoặc tết sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

6. Phụ kiện cho tóc

Người đối diện sẽ tập trung vào phụ kiện hơn mái tóc của bạn. Bạn lưu ý là không nên dùng các loại phụ kiện quá lớn và nặng bởi vì chúng sẽ ép mái tóc của bạn khiến nó trở nên mỏng hơn.