6 cách làm mới cho mái tóc thẳng

845

Nếu bạn đã quá nhàm chán với mái tóc thẳng của mình thì chỉ mất 1 đến 2 phút để bạn có thể thay đổi nó.

Chỉ cần mất vài phút mỗi sáng, bạn sẽ có được một mái tóc rất bắt mắt thay vì ngày nào cũng để tóc thẳng.

toc-thang

6 cách làm mới tóc cho 6 ngày năng động trong tuần.

Tóc đuôi ngựa thanh lịch – trang nhã:

toc-thang-1

Kiểu tóc này được nữ diễn viên Blake Lively trong series phim Gossip Girl rất ưa chuộng. Cô nàng luôn tết kiểu tóc này, rất dễ buộc, mà lại đẹp.

Trước hết, bạn chải tóc ra tóc ra sau, chuốt thành đuôi ngựa. Dùng một chiếc chun nhỏ thắt chặt lại, giữ nếp tóc thật phẳng. Cuối cùng, bạn dùng một phần nhỏ tóc đã thắt quấn quanh chun và giấu phần đuôi tóc dưới chun. Hầu hết các cô gái rất thích kiểu tóc này, nó thực sự đơn giản, thanh lịch và nhã nhặn.

Tết đuôi ngựa lệch:

toc-thang-2

Để tạo kiểu tóc đuôi ngựa lệch này, trước hết bạn tết một bím tóc nhỏ phía tay trái của bạn, đằng sau tai. Cứ tết dần cho bím tóc dài hơn tới khi nó chạm tai bên phải của bạn. Sau đó bạn giữ phần tóc đã tết vào chập vào cùng tất cả tóc của bạn, dùng một chiếc chun buộc lại giống như tóc đuôi ngựa thường. Nếu thích, bạn có thể dùng một phần tóc nhỏ quấn quanh dây chun và giấu nó đi, điều này sẽ khiến tóc như được tết hoàn toàn tự nhiên, thật bí ẩn.

Để tết tóc kiểu đuôi ngựa lệch này được đẹp và tự nhiên, Eva.vn khuyên bạn nên tập thử trước vài lần, nếu đã quen, bạn sẽ chỉ mất 2 phút vào buổi sáng thôi.

Tóc đuôi ngựa rối:

toc-thang-3

Kiểu tóc này thật sự đơn giản, bạn chỉ mất vài giây để tết, thậm chí bạn cũng chẳng cần đến gương làm gì.

Trước hết, bạn buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa thường nhưng không cần vuốt phẳng tóc, thậm chí hãy cứ kệ cho tóc lộn xộn một chút. Sau đó, với miếng băng đô, bạn quấn ngược từ gáy lên đỉnh đầu rồi tết thành một chiếc nơ nhỏ. Hãy chọn loại băng đô có lõi dây kim loại, nơ sẽ cứng và đẹp hơn. Kiểu tóc này cũng không cần chăm chút, cứ để tóc thật tự nhiên, bạn sẽ trông giống như Rihanna vậy.

Tóc tết nơ đơn giản:

toc-thang-4

Kiểu tóc này rất phù hợp với bạn gái nào thích đeo nơ. Ở mỗi bên sau tai bạn tết một mớ tóc nhỏ cho tới khi chạm phần sau đầu, cuối mỗi bím tóc bạn dùng một chun nhỏ để buộc cho khỏi tuột. Tiếp đó, dùng một chiếc nơ thật đẹp để cố định hai bím tóc đó lại với nhau, phần tóc còn lại, cứ để suông tự nhiên. Kiểu tóc này rất thịnh hành ở Los Angeles và được Dorothy Perkins đặc biệt yêu thích.

Tóc bện quấn quanh:

toc-thang-5

Với kiểu tóc này, bạn tết hai bím nhỏ từ phần tóc trên tai, hai bím này nên đủ dài để cho thể quấn quanh đầu bạn. Sau khi bện xong, bạn quấn bím tóc đã bện lên phần đỉnh của mái tóc, bạn dùng ghim cố định bím tóc lại, rồi lại tiếp tục với phần bím tóc còn lại. Bạn nhớ dùng ghim sao cho khéo để giấu vào tóc, trông mái tóc của bạn sẽ giống như được thắt bằng bím tóc tự nhiên vậy.

Tóc tết mảnh dài:

toc-thang-6

Để tết tóc như vậy, điều duy nhất bạn cần làm là lấy hai phần tóc nhỏ ở phía trước đầu, vòng ra sau gáy và buộc lại với nhau như bạn thắt nơ vậy. Để tóc không hỏng, bạn thắt nhẹ và cố định bằng ghim cài, trông sẽ tự nhiên mà cực kỳ duyên dáng.