6 cách thay đổi diện mạo ngày đầu năm

868

Trong không khí tấp nập ngày đầu năm, một mùi hương tuyệt vời sẽ giúp bạn hưng phấn và có thêm động lực làm đẹp trong suốt cả năm.

Đổi ngôi tóc

dau-nam1
Đổi ngôi tóc giúp làm mới và hạn chế tình trạng tóc rụng, hói.

Đảo ngôi tóc là cách đơn giản nhất để tạo sự thay đổi cho mái tóc mà không cần cắt nhuộm cầu kỳ. Đổi ngôi tóc cũng là việc nên làm thường xuyên để ngăn ngừa tình trạng tóc rụng và không thể mọc trở lại. Nếu bạn để mãi một ngôi tóc trong nhiều năm, tóc sẽ giữ nếp, rất khó thay đổi. Thêm vào đó, sức ép từ việc chải, gội và đội mũ thường xuyên sẽ làm tóc ở khu vực ngôi rụng, dẫn đến tình trạng hói.

Thử nghiệm tông màu mới

Mỗi người đều có sở thích riêng và thường có một tông màu đặc biệt phù hợp. Tuy nhiên, trong dịp năm mới, hãy thử bước ra khỏi gam màu “an toàn” đó, trải nghiệm một sắc màu mới để thay đổi hình ảnh. Biết đâu, bạn sẽ tìm thấy một gam màu còn phù hợp với mình hơn. Các màu son hồng phấn hay đỏ cherry là xu hướng của mùa Xuân Hè 2015.

Làm điệu lông mày

dau-nam2
Kiểu mày cong tự nhiên là xu hướng của năm nay.

Hàng chân mày đẹp có tầm ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể nhan sắc. Xu hướng lông mày của năm 2015 mềm mại và tự nhiên hơn kiểu mày rậm ngang của năm 2014. Lựa chọn kiểu mày phù hợp với khuôn mặt và dáng mắt sẽ giúp bạn đẹp hơn trong ngày đầu năm mới.

Kẻ mắt không chỉ có màu đen

Hãy cất cây eyeliner đen đi và thử một vài gam màu kẻ mắt khác như ghi xám, xanh, tím hoặc màu nude. Xu hướng trang điểm tự nhiên lên ngôi trong vài mùa gần đây đã đưa các sản phẩm màu nude lên một tầm cao mới. Ngoài phấn mắt nude, chì kẻ mắt gam màu nude cũng là một lựa chọn mới mẻ cho dịp đầu xuân.

Thay đổi kết cấu sản phẩm làm đẹp

Vào thời điểm chuyển mùa, bạn rất cần thay đổi kết cấu sản phẩm làm đẹp. Thời tiết những ngày đầu xuân giàu độ ẩm hơn nên bạn có thể cân nhắc sử dụng loại mỹ phẩm phù hợp với làn da và điều kiện khí hậu.

Thay đổi mùi hương

dau-nam3
Mùi hương phù hợp sẽ là động lực để bạn thay đổi và đẹp hơn trong suốt cả năm.

Hương hoa, cỏ dịu dàng rất phù hợp với không khí ngày đầu năm mới. Có thể mùi hương này không phải “gu” của bạn nhưng đừng ngại thử nghiệm. Nước hoa không chỉ nên chọn theo sở thích mà nên cân nhắc tới điều kiện thời tiết và tâm trạng. Trong không khí nhộn nhịp, tất bật ngày đầu năm, một mùi hương phù hợp sẽ là động lực để bạn thay đổi và đẹp hơn trong suốt cả năm.