8 bài tập yoga tại nhà cho dáng xinh

1446

Mỗi ngày chị em phụ nữ chỉ cần dành 10-15 phút tập , bạn sẽ nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ cơ thể và tinh thần của mình. Dưới đây là 8 tư thế đơn giản có thể tập ở nhà mỗi ngày.

1. Bài tập 1

yoga-12-12Hãy chuẩn bị một tấm thảm cá nhân để thực hiện những động tác yoga này nhé chị em. Thời gian thích hợp nhất để bạn là vào buổi sáng trước khi mặt trời mọc hoặc buổi chiều trước khi mặt trời lặn.

2. Bài tập 2

yoga-12-12-1Những động tác yoga cực độc đáo dựa trên hình dáng của các con vật và núi sông.  Bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái tới tuyệt vời khi áp dụng những động tác tập đơn giản mà hiệu quả này. Hơn thế nữa, bạn cũng nên tắm sạch sẽ trước khi tập yoga để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

3. Bài tập 3

yoga-12-12-2Hãy bắt đầu với những động tác đơn giản để cơ thể làm quen với bài tập này. Sau đó bạn hãy nâng cấp độ khó dần dần để đạt hiệu quả tốt nhất.

4. Bài tập 4

yoga-12-12-3Nàng nên mặc đồ lót vừa vặn và các loại quần áo thoải mái để khi tập không gây gò bó cử động hoặc sự chuyển động của hơi thở.  Bài tập này có những động tác khá đơn giản, nàng hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không hề gặp khó khăn nào.

5. Bài tập 5

yoga-12-12-4Với động tác mới, nên tập từ từ không nên cố gắng dễ gây đau đớn cho bạn. Nếu thấy các triệu chứng như đau ở ngực, nhịp tim không đều, chóng mặt hay thở dốc, cần phải ngưng tập ngay.

6. Bài tập 6

yoga-12-12-5Chị em ình nên chú ý. Nếu phải đi ra ngoài ngay sau khi tập, khi nhiệt độ cơ thể chưa xuống mức bình thường, hoặc nhiệt độ trong phòng khác với nhiệt độ bên ngoài thì cần mặc quần áo cẩn thận. Hãy hít sâu vào khi trong phòng và thở ra lúc bước ra ngoài, làm như vậy sẽ tránh được cảm lạnh.

7. Bài tập 7

yoga-12-12-6Tận dụng ngay những bức tường nhà để thực hiện hoàn hảo này.

8. Bài tập 8

yoga-12-12-7Bài tập với 26 động tác liên hoàn sẽ giúp chị em mình sở hữu eo thon, dáng đẹp trong khoảng thời gian không quá lâu.