8 tông make up nổi bật trong năm

794

Phấn mắt màu rêu, son cam, kẻ mắt xanh navy… tạo nên phong cách trang điểm mang hơi thở hiện đại.

1. Son môi

ton-make-up-1

Son môi màu cam là một trong những xu hướng được ưa chuộng năm nay bởi nét nổi bật và trẻ trung. Bên cạnh đó, tông son này cũng không kén trang phục và phụ kiện đi cùng nên rất được lòng phái đẹp.

ton-make-up-2

Các nàng cũng không nên bỏ qua gam hồng tím của hoa phong lan với nét ngọt ngào, mới lạ mà nó mang lại. Bạn có thể dùng loại son này khi dạo phố, đi tiệc hay đi làm đều phù hợp.

2. Phấn mắt

ton-make-up-3

Xanh ngọc bích là màu phấn bổ sung sự gợi cảm cho đôi mắt biết nói vì nó là “sắc màu của mùa xuân”. Kẻ viền mắt đi kèm chuốt mascara đen là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách make-up này.

ton-make-up-4

Phấn mắt màu rêu cũng là một trong những trào lưu trang điểm lạ mắt và thu hút trong năm. Bạn có thể thoa son đỏ cổ điển, hồng ngọt ngào hay nude tự nhiên đều ăn ý.

ton-make-up-5

Sắc tím thanh nhã và nhẹ nhàng của phấn màu hoa oải hương không nằm ngoài danh sách những xu hướng nổi bật của năm nay. Đây là một gợi ý cho những nàng công sở để thêm quyến rũ, thu hút.

ton-make-up-6

Ngoài ra, bạn nên thử phấn mắt trắng đi kèm các sắc màu nổi bật khác để tạo nét hài hòa.

ton-make-up-7

Tông vàng đồng luôn là lựa chọn an toàn và quen thuộc do tính chất không kén màu da và style trang điểm.

3. Kẻ mắt

ton-make-up-8

Gam xanh navy chưa bao giờ lỗi mốt bởi chúng tạo điểm nhấn thời thượng cho gương mặt. Lưu ý, phái đẹp nên tiết chế tông trang điểm khi chọn kẻ mắt màu này nhằm tránh khiến người đối diện bị rối mắt.