9 Lợi ích từ việc giảm cân

570

Đôi khi việc giảm cân chúng ta chỉ nghĩ thật đơn giảng rằng: ”giảm cân nhằm lấy lại vóc dáng thanh mảnh và đường nét quyến rũ cho cơ thể” nhưng với những khảo sát thông qua việc giảm cân của phụ nữ đã chỉ ra rằng việc giảm cân giúp mang lại cho phụ nữ 9 điều lợi ích mà phụ nữ chúng ta không thể ngờ đến đó là:

1. Chìa khóa của sắc đẹp:

Loi-Ich-Giam-Can_1

Không ai có thể phủ nhận rằng khi giảm được cân nặng thừa thải lâu ngày trên cơ thể làm chúng ta trở nên trẻ hơn, đẹp hơn và quyến rũ hơn đồng thời còn nhận được cái nhìn ngưỡng mộ từ những người xung quanh về thân hình thanh mảnh của mình.

2. Chìa khóa của thành công:

Vì vẻ ngoài ưa nhìn thân hình hoàn hảo quyết định 90% thành công trong công việc do đó giảm cân là chìa khóa thành công trong công việc của phụ nữ

3. Có được công việc tốt và thăng tiến hơn:

Nếu như bạn có thân hình quá khổ và đang khổ sở xin việc thì việc giảm cân sẽ mang đến cho bạn một công việc tốt và nhận được cái nhìn thiện cảm từ phía mọi người. còn nếu bạn đã có công việc ổn định thì bạn hãy tin rằng thân hình quá khổ chính là nguyên nhân làm bạn không thể thăng tiến (trừ khi bạn là người có chỉ số IQ hơn hình thể bên ngoài) thì việc giảm cân sẽ giúp bạn nhận được những nhiệm vụ mới đó là cơ hội thăng tiến của bạn.

4. Thoải mái trong cuộc sống:

Loi-Ich-Giam-Can_3

Giảm cân giúp tránh cảm giác bức bối, khó chịu về mùa hè do lớp mỡ dày đã trở thành như một hệ thống cách nhiệt và tránh cảm giác luôn mệt mỏi toàn thân, hay nhức đầu tê buốt ở hai chân do béo phì gây ra từ đó làm cuộc sống thoải mái hơn.

5. Tăng năng suất lao động – tăng thu nhập:

Giảm cân giúp cơ thể bạn trở nên nhanh nhẹn hơn bao giờ hết từ đó mang đến năng suất lao động cao đồng nghĩa với việc thu nhập cũng được cải thiện đáng kể

6. Tăng phản xạ Lanh lợi – phòng tránh tai nạn:

Giảm cân giúp tránh phản ứng chậm chạp của người béo phì trong sinh hoạt cũng như trong lao độngđể tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra nhưng lao động và trong giao thông

7. Phòng tránh bệnh tật do béo phì gây ra :

Giảm câm giúp giảm các yếu tố nguy cơ bệnh tật do béo phì gây ra các bệnh mãn tính không lây như: Bệnh mạch vành, đái đường không phụ thuộc insulin, sỏi mật. Ở phụ nữ mãn kinh, các nguy cơ ung thư túi mật, ung thư vú và tử cung tăng lên ở những người béo phì, còn ở nam giới béo phì, bệnh ung thư thận và tuyến tiền liệt hay gặp hơn.

8. Giúp tăng cường tuổi thọ:

Vì béo phì có nguy cơ cao gây ra tử vong cao hơn người bình thường do những biến chứng từ các bệnh lien quan đến béo phì gây ra.

9. Sống hạnh phúc hơn:

Loi-Ich-Giam-Can_2

Béo phì là rào cản lớn làm phụ nữ mặc cảm trong cuộc sống lứa đôi gây ảnh hương không nhỏ đến hạnh phúc gia đình– Do đó giảm cân làm phụ nữ trở nên tự tin hơn giúp sống hạnh phúc hơn