Người có một món bánh pancake trông rất hay ho có tên là roti jala đấy!

Bánh , hay Roti Jala, thường được làm trong những buổi tiệc mừng truyền thống và dùng để chấm với cà ri thay cho cơm. Cuộn bánh mềm và thấm được rất nhiều cà ri nhờ các mắt lưới nên ăn vào cực kì đậm đà. Khi dọn ra đĩa, phần trong bánh còn mang lại màu vàng tươi rất đẹp nữa. Lần sau bạn nấu cà ri, nhớ làm thử cả để ăn kèm nhé!

an-pancake-luoi-cham-ca-ri-theo-kieu-malaysia-1

Ăn cùng pancake lưới này thì món cà ri của bạn sẽ ngon hơn nhiều lắm!

an-pancake-luoi-cham-ca-ri-theo-kieu-malaysia-2

Cuộn tròn hay gấp làm tư, trông bánh đều rất hấp dẫn cả đấy!

an-pancake-luoi-cham-ca-ri-theo-kieu-malaysia-3

Do bánh có vị cốt dừa beo béo nên ăn với cà ri cũng ngon mà ăn thường theo kiểu pancake ta hay ăn cũng được.

an-pancake-luoi-cham-ca-ri-theo-kieu-malaysia-4

Xem thử thêm vài công thức cà ri tuyệt ngon để ăn với bánh pancake này nào!

an-pancake-luoi-cham-ca-ri-theo-kieu-malaysia-5

Nếu thích độc đáo, bạn có thể chia bột bánh thành 2 phần, 1 phần trộn với ít màu thực phẩm, sau đó xịt lần lượt 2 phần bột lên chảo. Bánh pancake lưới của bạn sẽ có 2 màu xen kẽ, trông thích mắt lắm luôn!