Bài tập thể dục giảm cân của sao

1279

 Bạn vẫn luôn mơ ước có được một than hình quyến rũ và một đường con lý tưởng nhưng giờ đây bạn đang phải đối mặt với vấn đề cân nặng của mình. Và một câu hỏi đặt ra là có cách nào để giúp mình giảm cân để có được vóc dáng thật đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Tập thể dục giảm cân

Buổi sáng là thời gian tốt nhất cho việc giảm cân. Nếu bạn muốn giảm cân nhanh thì bạn chỉ cần dậy sớm hơn mỗi ngày khoảng 30 phút tập luyện với những động tác đơn giản dưới đây chỉ trong 1 tháng thì bạn sẽ cảm nhận được một kết quả bất ngờ.

Với mỗi động tác bạn chỉ cần lặp đi, lặp lại 20 lần là bạn có thể giảm cân mà không cần ăn kiêng, đương nhiên nếu bạn thực hiện nghiêm ngặt thì bạn sẽ có được một vóc dáng săn chắc và thon gọn.

Những bài tập dưới đây rất phù hợp với những người làm công việc văn phòng, những người làm nội trợ hay nói chung là những người không có nhiều thời gian. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh hơn thì bạn có thể thực hiện bài tập này những lúc rảnh rỗi và tốt nhất là tập trước khi bạn đi ngủ.

BaiTapGiamCanCuaSao_2

Động tác 1:

Ngồi thẳng lưng, hai tay chống thẳng xuống sàn, đồng thời đung đưa chân sang 2 bên.

Lặp lại động tác 20 lần

Động tác 2:

Nẳm ngửa người, giơ 2 chân vuông góc với người. Giang rộng 2 cánh tay sang 2 bên. Từ từ xoay chân 1 sang 2 bên.

Lặp lại động tác 20 lần

Động tác 3:

Ngồi thẳng lưng trên ghế, 2 tay giữ chặt ghế. Co 2 chân lên gần chạm ngực rồi từ từ hạ xuống.

Lặp lại động tác 20 lần

Động tác 4:

Đứng dạng chân rộng bằng 2 vai, từ từ cúi gập người. Giang rộng cánh tay, kéo chạm chân.

Lặp lại động tác 20 lần

Động tác 5:

Để 2 tay bắt sau đầu. Từ từ hạ mông vuông góc với đầu gối, giống như tư thế ngồi ghế.

Lặp lại động tác 20 lần

BaiTapGiamCanCuaSao_1

Ngoài việc thực hiện đều đặn những động tác trên thì bạn cũng nên có một chế độ ăn uống hợp lý , khoa học  để đẩy nhanh công cuộc chinh phục được một vóc dáng thon gọn và khỏe khắn như ngày nào.

Bạn có thể áp dụng một số thực đơn giảm cân khoa học bằng cách ăn nhiều những thực phẩm xanh như rau xanh, trái cây…và đặc biệt là nên bổ sung nước mỗi ngày để đào thải chất bé ra khỏi cơ thể. Ngoài ra thì việc ngủ đúng giấc cũng góp phần quan trọng trong việc giảm cân của bạn