Nguyên liệu

- đặc ruột: 1/2 ổ
-Thịt nạc dăm xay: 100g
-: 100g
-Củ sắn: 200g
-Bắp Mĩ: 50g
-Trứng gà: 2 quả
-Hành tỏi phi: 1M
-Tiêu, đường, rượu, dầu ăn
-Hạt nêm
-Bột Chiên Gà Giòn

banhmichienthitcu

1. Sơ chế

– Thịt cua trụng qua nước sôi có rượu, vớt ra xé tơi.
– Củ sắn cắt nhuyễn, luộc chín, vắt ráo. Bắp Mĩ luộc chín. Trứng gà đánh tan.
– Bánh mì cắt lát 1cm.
– Trộn thịt cua, thịt nạc dăm xay, củ sắn, bắp, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m đường, 2/3m tiêu, 1M hành tỏi phi, để thấm.

2. Thực hiện

– Chia phần nhân thành những viên nhỏ.
– Lần lượt phết 1 lớp trứng lên bánh mì, cho nhân lên trên rồi gấp lại, tẩm đều bánh với Aji Quick® Bột Chiên Gà Giòn.
– Đun nóng dầu ăn, cho bánh vào chiên lửa vừa đến khi bánh chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

3. Cách dùng

Xếp bánh ra dĩa, dùng nóng.

Mách nhỏ

Chọn củ sắn già, to sẽ có nhiều chất sơ và hạn chế nước trong món ăn.
Sử dụng bánh mì cũ (sau 1 ngày) để món ăn không bị hút dầu khi chiên