Món kẹp , xúc xích chắc chắn sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm mới mẻ về hương vị.

banh-mi-kim-chi_31.08.15_7

Nguyên liệu:

– 4 bánh mì
– 4 xúc xích
– Kim chi vừa đủ, xắt nhỏ
– ¼ củ hành tây xắt nhỏ
– 5-10ml dầu ăn
– 1 nhúm đường
– Xà lách
– Pho mát cheddar
– Mù tạt (nếu thích)

Cách làm:

Bước 1: Dùng dao khía vài đường trên bề mặt xúc xích.

banh-mi-kim-chi_31.08.15_1

Làm nóng chảo nướng ở nhiệt độ trung bình. Sau đó giảm nhiệt, thêm ít dầu thực vật vào rồi cho xúc xích lên chiên cho đến khi vỏ chín giòn. Cho xúc xích ra giấy thấm dầu.

banh-mi-kim-chi_31.08.15_2

Bước 2: Cho bánh mì và nướng qua, rồi dùng dao rạch một đường ở giữ chiếc bánh.

banh-mi-kim-chi_31.08.15_3

Bước 3: Cho kim chi vào chảo xào trong vài phút. Thêm chút đường vào đảo đều. Tắt bếp. Thêm hành tây thái nhỏ vào kim chi, trộn đều. Hành tây sẽ tự chín một chút nhờ trộn vào kim chi nóng.

banh-mi-kim-chi_31.08.15_4 banh-mi-kim-chi_31.08.15_5

Bước 4: Chuẩn bị ăn, nhét xà lách, hỗn hợp kim chi hành tây, xúc xích vào bên trong mỗi chiếc bánh. Bóp ít mù tạt, rắc pho mát cheddar lên trên.

banh-mi-kim-chi_31.08.15_6

Giờ bạn chỉ việc thưởng thức bánh mì kẹp kim chi, xúc xích thôi.

banh-mi-kim-chi_31.08.15_7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì kẹp kim chi, xúc xích!