Nguyên liệu

- cao : 1 củ (200g)
-Râu mực : 150g
-Giò sống : 100g
-Cọng ngò rí băm nguyễn : 1M
-Tiêu, dầu ăn, tương xí muội
-Xốt mayonnaise
-Bột chiên gà giòn

banhmuckhoaimon

1. Sơ chế:
– Khoai môn luộc chín, tán nhuyễn. Râu mực cắt hạt lựu.
– Trộn đều khoai với râu mực, giò sống, ngò rí băm và tiêu. Nặn thành viên tròn dẹp, tạo hình vòng tròn nhỏ giữa bánh.

2. Thực hiện:
– Đun nóng ít dầu ăn trong chảo, lần lượt lăn bánh qua Aji-Quick® Bột chiên gà giòn, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

3. Cách dùng:
– Dùng nóng, chấm kèm xốt mayonnaise “Aji-mayo” trộn tương xí muội (tỷ lệ 2:1).

Mách nhỏ

Chọn râu mực để khi ăn cảm nhận được độ giòn, làm món ăn ngon hơn.
Khoai môn có thể hấp chín (thay vì luộc) để khoai giữ được vị ngọt bùi.