Nguyên liệu:

– 2 miếng bào ngư

– 1 con hải sâm

– 20 gr cải bẹ xanh

– 5 gr dầu hào

– Nước dùng gà, muối, đường, bột gà, bột năng

nikko_baonguhamhaisam

Cách làm:

– Trụng sơ cải bẹ xanh, vớt ra để ráo.

– Luộc nhanh bào ngư và hải sâm (khoảng 3 giây), vớt ra để ráo.

– Cho nước dùng gà vào chảo, nêm gia vị và dầu hào đến khi vừa ăn. Cho một ít bột năng vào khuấy đều đến khi sánh lại.

– Trang trí cải bẹ xanh viền xung quanh dĩa. Đặt bào ngư và hải sâm lên rồi rưới đều nước dùng lên bề mặt.