NGUYÊN LIỆU

-400g

-200g xay nhuyễn

-2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển

bi-ngoi-nau-cua-dong

-HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

-Bí ngòi để vỏ rửa sạch, thái khoanh vừa ăn

-Cua cho ra tô, cho nước vào lọc lấy nước cốt, bỏ phần xương.

-Cho nước cua vào nồi bắc lên bếp, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển vào, để lửa vừa, khi thấy thịt cua nổi lên mặt thì vớt ra

-Đun sôi 600ml nước, cho bí ngòi vào nấu vừa chín, cho cua vào, nêm 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển, nấu đến khi bí mềm là được.