Bí quyết giúp bạn cuốn hút trong mắt các chàng trai

1030

Để trở thành người phụ nữ cuốn hút, tươi trẻ thì chị em hãy luôn tươi cười, giúp đôi môi căng mọng, chăm sóc tóc…

Thường xuyên mỉm cười

Những người hấp dẫn rất yêu cuộc sống cũng như mọi khía cạnh của cuộc sống. Họ phấn chấn trước những thách thức không kém lúc tận hưởng niềm vui của chiến thắng và thành công. Họ “uống cạn” mỗi giây mỗi phút trong đời. Họ không ngại chia sẻ niềm vui của mình trên các biểu hiện gương mặt và cử chỉ.

nguoi-phu-nu-cuon-hut
Những người hấp dẫn rất yêu cuộc sống cũng như mọi khía cạnh của cuộc sống.

Còn khi cảm thấy không vui? Họ sẽ cố gắng tìm ra một hoặc nhiều niềm vui nho nhỏ trong ngày và thể hiện quan điểm tích cực bằng một nụ cười vui vẻ. Mọi người xung quanh sẽ ngạc nhiên trước niềm vui của họ, và dĩ nhiên sẽ muốn cùng chia sẻ niềm vui đó với họ.

Đôi môi ngọt ngào

Môi cùng là vùng da nhạy cảm dễ bị ảnh hưởng trong thời tiết đông giá. Vùng da này không có khả năng tiết dầu nên rất dễ bị nứt nẻ. Bạn đừng liếm môi vì như vậy chỉ càng làm cho môi bạn khô hơn mà thôi. Hãy bảo vệ môi bạn bằng son dưỡng hoặc kem dưỡng ẩm thường xuyên.

Chăm sóc tóc

Không chỉ da của bạn có những phản ứng đối với môi trường giá lạnh mà ngay cả tóc của bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng không ít từ thời tiết giá lạnh. Chắc chắn bạn cũng rất sợ tình trạng tóc rối bù, khô xơ và gẫy rụng mùa đông đúng không nào? Hãy sử dụng dầu xả cho tóc của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng serum dưỡng tóc để giúp chúng vào nếp thật tự nhiên và bồng bềnh hơn.

Chọn lựa trang phục

Một chi tiết khác mà bạn nên quan tâm là xem xét màu sắc của trang phục, son môi vì chúng tạo nên hình ảnh của một người trẻ tuổi. Nhờ sự tinh tế trong gam màu sử dụng, mọi người sẽ nhận ra sự khác biệt ở bạn. Nên chú ý đến quần áo đầu tóc bởi nó sẽ giúp bạn trông trẻ hơn rất nhiều.

Tư thế

Hãy để ý đến tư thế của bạn. Nếu bạn không giữ lưng thẳng cả ngày, cơ thể bạn có thể già đi theo hướng đó. Tư thế ngồi gù lưng có thể làm bạn trông già hơn, vì vậy, hãy giữ dáng thẳng và không quên nụ cười thường trực trên môi. Sự tự tin chính là “vũ khí” cuối cùng để giữ cho bạn tươi trẻ và xinh đẹp.