Với một vài bí quyết nho nhỏ dưới đây bạn sẽ có ngay món giòn tan thơm lừng!

bi-quyet-lam-dau-phong-rang-muoi-gion-ngon-kho-cuong-1

Nguyên liệu:

+ 300g đậu phộng tróc vỏ.
+ 1 muỗng dầu.
+ 2 muỗng cà phê .

bi-quyet-lam-dau-phong-rang-muoi-gion-ngon-kho-cuong-2

Cách làm:

Trút đậu phộng vào chảo rang trên lửa nhỏ.

bi-quyet-lam-dau-phong-rang-muoi-gion-ngon-kho-cuong-3

Đến khi đậu bắt đầu có dấu hiệu tách ra thì cho một muỗng dầu ăn vào, vẫn giữ lửa nhỏ để dầu ăn ngấm dần vào đậu phộng.

bi-quyet-lam-dau-phong-rang-muoi-gion-ngon-kho-cuong-4

Khi đậu phộng đã chín vàng đều bạn trút hạt ra tô, đợi đậu phộng nguội bớt bạn cho 2 muỗng cà phê bột canh vào và xóc đều cho bột canh bám đều lên đậu.

bi-quyet-lam-dau-phong-rang-muoi-gion-ngon-kho-cuong-5

Khi đậu phộng nguội hẳn bạn bảo quản bằng cách cho vào lọ đậy kín, đậu phộng sẽ rất giòn.

bi-quyet-lam-dau-phong-rang-muoi-gion-ngon-kho-cuong-6