Bí quyết làm đẹp của Rosie Huntington-Whiteley

560

Rosie Huntington-Whiteley là người mẫu sáng giá của VS và nữ diễn viên nóng bóng của siêu phẩm Transformers. Sắc đẹp và tài năng của cô là mối quan tâm của rất nhiều người.

Bắt đầu nghề người mẫu với các nhãn hiệu thời trang như Burberry và Tommy Hilfiger, và trở thành ngôi sao sáng trong thế giới người mẫu, Rosie Huntington-Whiteley đã chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình khi cô đến Úc làm đại sứ cho thương hiệu mỹ phẩm ModelCo.

biquyetlamdepcuarosiehuntingto

Rosie Huntington-Whiteley nói rằng cô thích đôi môi đỏ vì nó làm cô cảm thấy mình gợi cảm hơn. Và một làn da rám nắng cũng khiến cô thấy tự tin hơn nhiều. Nếu bạn muốn có làn da rám nắng thì bạn nhớ cần phải tẩy tế bào da chết trước khi làm rám da.

Theo Rosie Huntington-Whiteley, nếu bạn thực sự yêu thích một phần nào đó trên khuôn mặt như mắt hoặc môi… thì bạn nên chú trọng vào phần đó, trang điểm để làm nó nổi bật hơn. Đó là lời khuyên Rosie Huntington-Whiteley dành cho bạn. Cô thích nhất đôi mắt của mình nên cô trang điểm đôi mắt mèo với lông my cong dày. Để giữ khuôn mặt sáng, Rosie Huntington-Whiteley thường dùng kem BB cho da của mình vào những lúc bình thường. Còn khi làm việc hay ra ngoài vào buổi tối, cô sử dụng phấn và má hồng. Và một điều không thể quên là cô sử dụng kem chống nắng hàng ngày.

Cô nói mình luôn cảm thấy tự tin khi lông mày được chăm sóc cẩn thận. Cô thường sử dụng loại sáp lông mày làm lông mày dày hơn. Rosie Huntington-Whiteley quan niệm vẻ đẹp tỏa sáng từ bên trong nên với cô mọi người đều rất đẹp khi họ có nụ cười trên khuôn mặt. Vì thế cười thường xuyên là điều cô khuyên bạn nên làm.

Bữa ăn sáng rất quan trọng nên Rosie Huntington-Whiteley không bỏ bao giờ. Nếu quá bận cô có thể dùng một ly sinh tố trái cây, bơ hạnh nhân, dầu hạt lanh và dầu dừa.

Môn thể thao mà Rosie Huntington-Whiteley thường xuyên luyện tập là kick boxing, boxing, tập gym, lướt sóng, cưỡi ngựa, đi bộ đường dài và bơi lội. Một số sản phẩm làm đẹp Rosie Huntington-Whiteley thường dùng như nước hoa Frederic Malle hay Diptyque, để giữ tóc mềm mại cô dùng sản phẩm của Pureology, Bees Beeswax Lip Balm là sản phẩm dưỡng cô chọn dùng cho đôi môi gợi cảm của mình.