Bạn rất thích món rán chấm nước mắm tỏi, tuy nhiên, mỗi lần nghĩ tới việc rán thì bạn lại tỏ ra ngần ngại vì sợ bị dính vào chảo. Phải làm sao đây?ca-4-4Sở dĩ, khi bạn rán cá bị dính chảo là vì cá chưa khô, khi gặp dầu nóng, nước trong mình cá sẽ tiết ra làm nhiệt độ của dầu ăn bị giảm đi, từ đó cá sẽ bị dính vào chảo. Để rán cá không bị dính chảo, trước tiên, bạn hãy làm sạch cá và để vào rổ cho ráo nước. Bạn cũng có thể treo cá lên cho cá mất hết nước đọng trên mình.ca-4-4-1Trước khi rán, hãy lăn con cá qua đĩa xì dầu và để khô cho ráo. Khi rán, hãy đổ dầu vào và chờ khi dầu sôi mới thả cá vào rán. Làm như vậy để tránh cá khỏi tiết nước khi tiếp xúc với dầu nóng. Như vậy là bạn đã có một đĩa cá rán thật đẹp mắt mà lại rất ngon.