Biến nắp chai thành tranh 3D cây thông Noel

1786

Tận dụng những nhựa không dùng đến, thêm chút sáng tạo để tạo thành bức tranh Noel dễ thương trang trí cho ngôi nhà!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

– Nắp chai nhựa nhiều kích cỡ khác nhau
– Màu sơn acrylic màu xanh đậm, xanh nhạt, màu nâu
– Khung hình
– Keo nến (súng bắn keo)
– Dây trang trí
– Giấy trắng, dây ruy băng

Bước 1:

Trước tiên, bạn sắp xếp những chiếc nắp nhựa thành hình cây thông, dùng viết đánh số bên dưới nắp chai để làm dấu vị trí. Lưu ý: bạn nhớ đo kích thước của khung ảnh để làm cây thông phù hợp với khung nhé.

cay-thong-22-12-13

Bước 2:

Lấy màu xanh bạn quét phủ đều bên ngoài nắp chai, để khô, dùng 2 hoặc 3 màu xanh để quét hết tất cả các nắp chai tạo màu xanh thật tự nhiên cho cây thông.

cay-thong-22-12-14

Bước 3:

Dán cây thông: bạn lấy tờ giấy trắng có kích thước nhỏ hơn nền của khung ảnh. Dùng màu nâu vẽ hình chữ nhật làm gốc cây thông, tiếp theo dán các nắp nhựa đã đánh số ở bước 1 bằng keo nến.

cay-thong-22-12-15

Bước 4:

Dùng ruy-băng thắt nơ trang trí trên đỉnh cây thông, dán trang trí từng đoạn nhỏ theo các đường chéo song song trên toàn bộ tán lá thông. Cuối cùng dán tấm giấy này trên nền khung ảnh là bạn có bức tranh cây thôngNoel rồi.

cay-thong-22-12-16

Từ những chiếc nút nhựa tưởng chừng như vứt đi, nhưng dưới sự sáng tạo của bạn đã biến thành bức tranh cây thông 3D nổi bật để trang trí cho ngôi nhà. Hãy thỏa sức sáng tạo của bạn biến những nút chai nhựa thành cây thông Noel thật đẹp nữa nhé!

cay-thong-22-12-17

Chúc các bạn thành công!