Biến tấu lạ mắt cho quần soóc da

895

Chiếc da màu trắng của bạn đang bị quên lãng nơi góc tủ? Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian, bạn sẽ mang lại diện mạo mới cho chiếc quần của mình đấy.Nguyên liệu:

+ Một chiếc quần soóc da màu trắng
+ Một tờ giấy trắng A4
+ Kéo, bút chì, thước  kẻ, dao rọc giấy

Thực hiện:

Trước tiên, bạn dùng bút chì kẻ thành 3 dãy hàng ngang hình chữ nhật đứng trên tờ giấy trắng A4. Tiếp đến, dùng dao rọc giấy khoét những hình chữ nhật vừa vẽ như hình dưới.quan-sooc-27-1-10Sau đó, đặt mảnh giấy A4 đã khoét lỗ lên ống quần soóc đã được lộn trái, và dùng bút chì vẽ theo tiết diện hình chữ nhật. Chúng ta sẽ vẽ hai dãy hàng ngang hình chữ nhật đứng cho ống bên trái, và một dãy hàng ngang hình chữ nhật đứng cho ống quần còn lại.quan-sooc-27-1-11Dùng kéo khoét đi những hình chữ nhật bạn vừa vẽ. Bạn phải thực hiện công đoạn này một cách tỉ mỉ và cẩn thận làm sao để chiếc quần của bạn giờ đây chỉ còn lại những lỗ trống hình chữ nhật vừa táo bạo mà sành điệu.quan-sooc-27-1-12Những mảnh vải da hình chữ nhật bị cắt ra, và tất nhiên chúng ta sẽ không sử dụng phần vải này!

Và đây là chiếc quần soóc “độc nhất vô nhị” được cắt theo kiểu “lazer cut” một cách hết sức đơn giản và thủ công do chính bạn làm nên.quan-sooc-27-1-13Với chiếc quần cá tính và độc đáo như thế này, bạn có thể thỏa sức kết hợp với vô số chiếc áo thun và áo kiểu khác nhau.quan-sooc-27-1-14