Biến tấu tết lệch một bên cho cô nàng tóc dài

1308

Ưu điểm của này là đơn giản, dễ thực hiện và bạn hoàn toàn có thể tự tết cho mình.

toc-tet-30-12-31
Để tết được kiểu tóc này, bạn cần có một mái tóc thẳng dài. Nếu đã quen với việc tự tết tóc cho bản thân, kiểu tóc này sẽ không thể làm khó bạn. Chỉ với khoảng 10 phút, bạn đã có một mái lệch tuyệt đẹp.

toc-tet-30-12-32
Đầu tiên, lấy ba lọn tóc bên tay trái và bắt đầu tết theo kiểu thác nước. Bạn tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết như hình bên trái, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống. Rồi lấy thêm một lọn tóc khác và tiếp tục tết ba thông thường.

toc-tet-30-12-33
Chú ý, lấy các lọn tóc đều tay để phần tóc tết thêm đẹp mắt. Nếu bạn không thích kiểu tết ba thông thường, có thể vặn các sợi tóc để được kiểu tết xoắn dây thừng như hình bên tay phải.

toc-tet-30-12-34
Tiếp tục quy trình: tết ba, xoắn tóc, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới cho tới khi phần tóc tết vắt ngang, ôm hết toàn bộ mái tóc như hình. Dùng cặp ghim cố định lại phần tóc thừa. Sau đó, lấy hai lọn tóc cũ gần nhất được thả xuống trước đó, kết hợp với phần đuôi tóc thừa để tiếp tục tết ba.

toc-tet-30-12-35
Sau khi tết được khoảng 1 – 2 nút tết ba, bạn bắt đầu vuốt toàn bộ phần đuôi tóc sang tay phải, nhẹ nhàng lấy thêm các lọn tóc để tết, sao cho những lọn tóc ôm lấy toàn bộ phần đuôi tóc như hình. Lần lượt lấy thêm các lọn tóc và tết ba cho đến hết.

toc-tet-30-12-36
Sau đó dùng dây chun cố định phần đuôi tóc và bạn sẽ có một kiểu tóc lệch vô cùng nữ tính và duyên dáng. Nhìn rất cầu kỳ nhưng không khó thực hiện, hãy bớt khoảng 10 phút và thực hành cho suối tóc mây của mình, bạn nhé.