Vừa thơm ngon vừa đẹp mắt, chạo gà cuốn rau và bánh tráng là món ngon đổi vị cho cả nhà.

chaoga-1

Nguyên liệu:

: 3 đùi

– Bột bắp : 1 tsp (muỗng cà phê)

– Hành tây : 1 củ

chaoga-2

– Mía

– Rau ăn kèm: cà rốt , xoài , dưa leo , rau sống

– Gia vị nêm: tiêu, bột nêm

– Bún tươi, bánh tráng.

Cách làm:

chaoga-3Thịt đùi gà rửa sạch, lọc lấy thiịt và thái nhỏ

chaoga-4Hành tây thái nhuyễn và tỏi đập nhuyễn.

chaoga-5Ướp tỏi, hành tây với phần thịt gà đã thái nhuyễn để trong vòng 20 phút cho thịt thấm gia vị.

chaoga-6Sau 20 phút cho toàn bộ phần thịt vào máy xay xay… không cần xay quá nhuyễn. Sau đó lấy một ít thịt bọc chung quanh cây mía.

chaoga-7Cho phần chạo vào hấp trong vòng 10 phút.

chaoga-8Sau khi hấp xong tiếp tục cho vào lò nướng phết bơ lên chạo trước khi cho vào lò… nướng ở 200 độ C trong vòng 10 phút.

chaoga-9