Lớp bạt giòn bao phủ lấy những miếng mềm và thơm sẽ mang lại cho món ăn của bạn hương vị khó quên.

bo_boc_bac_nuong

Nguyên liệu

– Thịt bò 400 gr
– Bạt lớp 400 gr
– Nấm mỡ 80 gr
– Bơ 1 muỗng canh
– Lòng trắng trứng 1 lòng trắng
– Hạt nêm – tiêu

Các bước thực hiện

Thịt bò chia làm 4 miếng, ướp với hạt nêm, tiêu khoảng 10 phút. Bạt lớp cán rộng, dày khoảng 3mm. Nấm mỡ ngâm rửa sạch, xắt miếng mỏng.

Bắc chảo lên bếp, đun chảy bơ, cho thịt bò vào áp chảo qua hai mặt. Cho nấm mỡ vào xào, nêm hạt nêm vừa miệng.

Lần lượt bày từng miếng thịt bò vào bạt, rải nấm xào lên trên rồi cuốn vòng tạo hình. Phết lòng trắng trứng lên mặt lớp bạt, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180oC (lò đã được làm nóng trước), nướng khoảng 15 – 20 phút.