Cùng làm món ăn “2 trong 1” hấp dẫn này cùng đầu bếp chiến thắng tập 10 Đầu Bếp Đỉnh Nguyễn Quốc Huy nhé!

1. kim tiền

Nguyên liệu:

– Thịt bò phi lê (Việt Nam)

– Giò sống

– Xúc xích heo

– Mè trắng

– Mật ong

– Dầu hào

– Ngũ vị hương

– Tỏi tươi

– Tương ớt

Chế biến:

– Thịt bò cắt lát mỏng ướp gia vị các loại

– Trải thịt ra lá chuối, cho giò sống lên mặt & xúc xích ở giữa

– Cuốn tròn, bọc giấy bạc & hấp chin

top_chef

2.

Nguyên liệu:

– Tôm thẻ

– Giò sống

– Bánh đa nem

– Tỏi tươi

– Mỳ sợi filo

– Bơ lạt

– Trứng gà

– Dầu mè

– Tiêu sọ trắng

– Bột ngọt

– Hành tím

Chế biến:

– Trộn đều toàn bộ giò sống, tôm xay, tỏi tươi băm nhuyễn, trứng gà & gia vị

– Trải bánh đa nem, thoa lòng trứng & cho hỗn hợp trộn sẵn vào cuốn tròn

– Chiên sơ bộ phần nhân cuốn, vớt ra để nguội tiếp tục cuốn với mỳ sợi filo & chiên lần 2 với bơ lạt

* Trình Bày:

– Chả giò & Bò cuộn kim tiền chia đều trong dĩa chữ nhật dùng kèm với tương ớt & sốt mayonnaise