Sự kết hợp của vị ngọt của thịt bò và vị ngọt thanh của , cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho bữa ăn ngày cuối tuần.

Nguyên liệu

– Thịt bò phi lê: 100g
– Thịt ba rọi xông khói: 100g
– Nấm kim châm: 100g
– Cần tây: 1 cây
– Ớt chuông xanh: 1/4 trái
– Ớt chuông đỏ: 1/4 trái
– Hành tây: 1/4 củ
– Tỏi băm, ớt sừng
– Muối, tiêu, đường, dầu ăn, tương ớt
– Xốt Mayonnaise
– Hạt nêm
– Nước tương

bocuonnamkimcham

1. Sơ chế
– Thịt bò cắt lát, dần mỏng, ướp với 1m đường, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m Nước tương LISA, 1/2m ít tiêu, 1m tỏi băm và 1m dầu ăn, để thấm.
– Ớt chuông xanh, đỏ và hành tây cắt sợi dài 6cm.
– Cần tây cắt khúc bằng nấm kim châm. Nấm kim châm rửa sạch, tách nhỏ ra.

2. Chiên
– Trải thịt xông khói ra, xếp thịt bò, nấm kim châm, cần tây, ớt chuông và hành tây lên, cuốn lại. Chiên áp chảo cho đến khi chín vàng đều.
– Làm xốt: trộn đều 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” với 1M tương ớt.

3. Cách dùng
– Xếp cuốn thịt ra dĩa, chan hỗn hợp xốt mayonnaise lên trên, dùng nóng.

Mách nhỏ
Thịt ba rọi xông khói có sẵn độ mặn, nên ướp thịt bò hơi nhạt để món ăn không bị mặn. Ướp dầu ăn vào thịt bò giúp thịt mềm và không bị khô.