Vị thịt bò kết hợp với thịt ba rọi xông khói hòa quyện vào nhau tạo cảm giác rất lạ nhưng không kém phần ngon miệng.

bo-cuon-thit-xong-khoi_04.07.15_1

Nguyên liệu

– 400g bò phi-lê
– 400g thịt bò xay
– 100g thịt ba rọi xông khói cắt nhỏ
– 100g cà-rốt cắt nhỏ
– 30g cà chua bi

– Dầu ăn, muối, tiêu, hạt nêm
– Tương ớt, nước tương, sốt mayonnaise
– Dụng cụ
– Tăm tre

Cách làm

Bước 1: Thịt bò xay.
Thịt ba rọi xông khói cắt nhỏ.
Càrốt cắt nhỏ.
Hành tây cắt nhỏ.
Cắt thịt bò thành từng miếng dày khoảng 0.5cm. Dùng búa dần mỏng.

bo-cuon-thit-xong-khoi_04.07.15_2

Bước 2: Xào nhân: Xào thịt ba rọi xông khói cho tươm mỡ, cà- rốt, hành tây, thịt bò xay vào xào chín, nêm 1 muỗng cà-phê tiêu và 1/2 muỗng cà-phê hạt nêm, tắt lửa, để nguội.

bo-cuon-thit-xong-khoi_04.07.15_3

Bước 3: Đặt lát bò lên thớt, cho nhân đã xào vào, cuộn chặt tay, dùng tăm gài mép.

bo-cuon-thit-xong-khoi_04.07.15_4

Bước 4: Đun nóng dầu trong chảo, chiên chín vàng.

bo-cuon-thit-xong-khoi_04.07.15_5

bo-cuon-thit-xong-khoi_04.07.15_6

Dùng kèm với sốt mayonnaise và tương ớt.

bo-cuon-thit-xong-khoi_04.07.15_1

Chúc bạn ngon miệng với Bò cuộn thịt xông khói.