Món thịt thơm nức mũi sẽ thôi miên miên vị giác của bất cứ ai thưởng thức.

bo-nuong_20.07.15_6

Nguyên liệu:

– ½ chén lá hương thảo băm nhỏ
– 3 tép tỏi
– 1 muỗng canh ớt bột
– 1 muỗng cà phê ớt cayenne
– 1 muỗng canh xì dầu
– 2 muỗng canh dầu ăn
– Muối và hạt tiêu

bo-nuong_20.07.15_1

Cách làm:

Bước 1: Cho lá hương thảo, tỏi, ớt bột, ớt cayenne và xì dầu vào trong máy xay, xay nhuyễn.

bo-nuong_20.07.15_2

Bước 2: Ướp thịt bò với hỗn hợp gia vị trên ít nhất 2 giờ. Sau đó, để thịt nghỉ trong 20 phút trước khi nướng.

bo-nuong_20.07.15_3

bo-nuong_20.07.15_4

Bước 3: Nướng thịt trên ngọn lửa lớn khoảng từ 8-10 phút cho mỗi bên mặt thịt (nhiệt độ khoảng 135oF).

bo-nuong_20.07.15_5

Hoặc có thể nướng thịt trong lò nướng. Sau đó, để thịt bò nướng nguội khoảng 10 phút rồi thái ra và thưởng thức nhé!

bo-nuong_20.07.15_6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt bò nướng!