NGUYÊN LIỆU

  • 300g tôm sú
  • 200g bông hẹ
  • 100g nấm rơm
  • 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A – Bổ sung Vitamin A
  • 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr

bonghe-cuontom03

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Tôm sú cắt bớt đầu, lột vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng lấy chỉ đen. Bông hẹ chần sơ qua nước sôi. Cuộn bông hẹ vào lưng tôm, làm lần lượt đến hết.

Nấm rơm rửa sơ nước muối, bổ đôi.

Đun sôi 700ml nước, cho tôm đã cuộn vào nấu chín, cho nấm rơm vào, khoảng 10 phút sau nêm hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A, nước mắm chấm

Knorr vào, nếm vừa ăn, tắt bếp.

Múc canh ra tô, dùng với cơm.