không tốn nhiều thời gian như thông thường mà vẫn cực kì ngon nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 400g cá thu (hoặc cá ngừ)
– Gừng
– Rượu trắng
, dầu mè
– Đường
– 20g bột mì

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn lọc bỏ xương cá. Sau đó, rửa sạch cá với rượu trắng và gừng giã nhỏ cho hết tanh rồi lau khô và cắt thành khúc.

ca-chien-24-10Bước 2:

– Rắc đều bột mì vào cá. Ở đây, chỉ cần dùng một chút xíu bột mì để khi rán cá không bị bắn thôi nhé!

ca-chien-24-10-1Bước 3:

– Rán cho cá vàng đều các mặt.

ca-chien-24-10-2Bước 4:

– Ở một cái chảo khác, bạn cho 3 thìa xì dầu, 1 thìa dầu vừng, 1 thìa rượu trắng và 2 thìa đường vào đun nhẹ khoảng 1′ thì cho cá vào, vặn lửa to và đảo đều trong khoảng 2′.

ca-chien-24-10-3Đã là cá thì phải ăn nóng mới ngon!

ca-chien-24-10-4Đảm bảo cá chiên ngon mà không hề bị tanh nhé!

ca-chien-24-10-5Ăn với cơm nóng nữa thì còn gì bằng nhỉ!

ca-chien-24-10-6Thêm một ít mỡ hành lên trên nữa thì cực hợp luôn đó!