Ngán với những món dầu mỡ trong dịpTết này thì bạn hãy thử với món . Sau 10 phút là có ngay món ngon đãi gia đình.

ca-hap-chong-ngan

Nguyên liệu:

– 2 miếng phi lê
: 5-6 tai
– 1 củ , gừng
– Hành lá, gia vị

Cách làm:

– Cá basa rửa qua nước muối, để ráo sau đó cắt miếng vừa ăn và đặt vào dĩa.

– Nấm hương ngâm nước ấm, rửa sạch.

– Cà rốt , gừng bỏ vỏ thái sợi.

– Gia vị nêm: 1/2 muỗng nhỏ tiêu, 3 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng bột nêm trộn đều sau đó chan lên cá và đem đi hấp trong khoảng 15-20 phút tuỳ vào độ dày của miếng cá.

– Sau khi cá chín tắt bếp, cho cá ra đĩa dùng nóng cùng cơm trắng.