Nguyên liệu

Phi lê 500 gram
Xà lách
Cà chua bi
Ngò
Tỏi
Sữa tươi không đường
Kem phô mai

Đường
Muối
Bắp cải tím
Hạt ngô

cahoi-tapchiamthuc

Các bước thực hiện

Cá hồi rữa sạch, cắt thành miếng vừa ăn, phết nật ong lên và nướng chín

Rau của rửa sạch, tỏi băm nhỏ

Đặt chảo lên bếp, cho kem phô mai và sữa vào khuấy, đợi 1 chút cho hạt ngô và tỏi vào khuấy đến khi cạn đi 1 chút sốt là sốt đã chín, trong lúc làm, nhớ nêm nếm thêm đường và muối cho vừa ăn, hợp khẩu vị với bạn

Bày cá hồi ra đĩa, trang trí với rau xà lách, bắp cải tím và cà chua bi. Rưới sốt phô mai sữa lên, sau đó đặt 1 nhánh ngò trang trí lên phần sốt đã rưới cho đẹp