Cá kho đậm vị, ăn kèm với mềm ngon và phần sốt cay cay, hẳn món ăn này sẽ đưa cơm lắm đó!

Thành phần:

– Cá rô (hoặc cá quả, cá trê)
– Đậu phụ
– Cần tây
– Gừng
– Tỏi
– Bột mì
– Nước dùng
– Nước tương
– Tương ớt

cakhodauphu

Hướng dẫn:

1. Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
2. Cắt nhỏ cần tây, gừng và tỏi; cắt cá thành từng miếng, ướp với rượu trắng trong 10 phút.
3. Sau khi ướp, bạn cho cá qua một lớp bột mì rồi chiên vàng.
4. Trong chảo nóng, cho tỏi vào phi thơm, sau đó thêm nước dùng và tương ớt vào. Đun đến khi nước dùng vừa sôi thì cho cá vào đun trong 10 phút.
5. Thêm đậu phụ và cần tây vào đun trong 5 phút nữa, nêm nếm cho vừa miệng rồi tắt bếp.